Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chris Hemsworth suýt mất vai Thor về tay em trai

Chris Hemsworth suýt mất vai Thor về tay em trai

Mai Phương

Những tưởng vai diễn Thor từ đầu đã được “đo ni đóng giày” cho nam diễn viên Chris Hemsworth, thế nhưng không phải. Được biết, nhân vật trong vũ trụ điện ảnh Marvel gần như bị vuột mất vào tay em trai mình. 

 

Tháng trước, nam diễn viên Chris Hemsworth đã có cuộc phỏng vấn cùng tạp chí WIRED để trả lời các câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet về chính mình trước thềm trở lại cùng bộ phim “Thor: Love And Thunder”. Tại đây nam diễn viên đã tiết lộ rằng lẽ ra Liam Hemsworth – em trai mình mới là người được chọn vào vai Thor trước đó. Trả lời với tạp chí, nam tài tử cho biết anh đã gợi ý tên Liam với các nhà sản xuất khi nghĩ rằng mình đã “tạch” sau khi thử vai: “Tôi đã nghĩ buổi casting của mình thật tệ. Tôi nghĩ đó là phản ứng mà tôi nhận được”.

 

Chris Hemsworth đã gợi ý tên Liam Hemsworth với các nhà sản xuất vì nghĩ rằng mình đã vuột mất cơ hội đóng vai “Thor”.

Nói về lý do vì sao em trai mình suýt được chọn, nam diễn viên người Úc nói: “Em trai tôi gần như đã được chọn vào vai Thor. Cậu ấy là một trong 5 người được giữ lại cuối cùng” và cho biết Liam Hemsworth đã có một buổi thử vai tuyệt vời. Tuy nhiên, nhà sản xuất lại cho rằng nam diễn viên “The Hunger Games” có hơi trẻ so với vai siêu anh hùng này. 

 

Được biết, Liam Hemsworth là một trong 5 người cuối cùng được xem xét cho vai diễn.

Sau đó, quản lý Chris Hemsworth bèn nói rằng “Ồ, anh ấy có một người anh trai” và thế là Chris lại một lần nữa trở lại thử vai. “Tôi đã trở lại đó, thử vai lại một vài lần với một điệu bộ hoàn toàn khác. Có lẽ tôi đã có thêm một chút động lực mà em trai tôi có được trước đó còn tôi thì không. Tôi cũng từng đóng vài bộ phim sau khi thử vai hai lần, vì vậy tôi đã có thêm một chút kinh nghiệm và tự tin về những gì mình sẽ làm”, anh cho biết. 

 

Chris Hemsworth lần đầu tiên đảm nhận vai “Thần Sấm” vào năm 2011 và đã xuất hiện nhiều lần trong loạt phim thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim gần đây nhất là “Thor: Love & Thunder” hiện đang chiếu tại các rạp ở Việt Nam.