Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chris Evans sốc văn hóa khi bị fan Hàn bao vây ở...

Chris Evans sốc văn hóa khi bị fan Hàn bao vây ở sân bay

Ánh Sáng

Nam diễn viên người Mỹ Chris Evans vừa có dịp nhớ lại trải nghiệm được săn đón như một siêu sao Kpop khi quảng bá bộ phim “Snowpiercer” tại Hàn Quốc.

 

Mới đây, Chris Evans đã làm khách mời trong chương trình talk show “Jimmy Kimmel Live” để quảng bá cho bộ phim “Lightyear” – tiền truyện của chuỗi phim hoạt hinh “Toy Story” đình đám. Tại đây, MC Jimmy Kimmel không giấu được sự tò mò đối với những lần Chris Evans quảng bá ở nước ngoài cũng như những tình huống oái ăm giữa nam diễn viên cùng những người hâm mộ nồng nhiệt, chẳng hạn như việc bị đám đông bao vây.

 

Đội trưởng Mỹ cũng thành thật thú nhận: “Các phim của Marvel thì thường gặp những tình huống như thế. Nhưng một trong những trải nghiệm điên rồ thậm chí không liên quan gì tới Marvel. Tôi đã từng quay một bộ phim có tên “Snowpiercer” và đạo diễn là người Hàn Quốc. Vì vậy, chúng tôi đã bay sang Hàn. Ngay khi bước ra khỏi sân bay, ở ngoài hệt như một cái “sở thú” vậy. Tưởng đâu chúng tôi là The Beatles vậy”.

 

Nhớ lại về lần đến Hàn Quốc quảng bá cho phim “Snowpiercer” (2013) của đạo diễn Bong Joon Ho (“Parasite”), nam diễn viên không thể quên hình ảnh đám đông hỗn loạn bên ngoài sân bay, liên tục la hét vì phấn khích. Mặc dù đã có một dải dây ngăn cách ở giữa nghệ sĩ và các fan nhưng thứ này hoàn toàn vô dụng trước sự náo loạn khi đó. “Trong phút chốc, chúng tôi đã bị vây quanh”, Chris Evans nhớ lại. Anh đã bị căng thẳng tột độ và rất may đã có bộ phận bảo an tiếp ứng kịp thời.

 

Chris Evans bị bao vây tại sân bay không khác một thần tượng Hàn Quốc.

Ekip “Snowpiercer” đã lo lắng khi nghe về sự việc ở sân bay. Vì vậy khi nam tài tử quay về Mỹ, có rất nhiều vệ sĩ hộ tống anh suốt quãng đường để tránh tình trạng tương tự lặp lại. “Khi đến sân bay để rời Hàn Quốc, tôi đang đi thì có một chiếc xe van phía sau chúng tôi. Từ chiếc xe này, khoảng 25 đến 30 người đàn ông khổng lồ, tất cả đều mặc vest bước ra và đứng thành vòng tròn xung quanh tôi, nắm tay nhau rồi dẫn tôi vào sân bay”, Chris chia sẻ.

 

Chris Evans được các vệ sĩ hộ tống về nước sau tình trạng náo loạn hôm trước.

Với một đoàn vệ sĩ xung quanh Chris Evans, không ai không cảm thấy đáng sợ hay có ý định vượt qua những thân hình lực lưỡng để chạm tay vào thần tượng. Vì vậy, không có một người hâm mộ nào xuất hiện vào ngày hôm đó và chỉ có duy nhất nam diễn viên. Jimmy Kimmel cũng gật gù đồng tình vì đó có vẻ như là cách tốt nhất để giữ an toàn cho “Đội trưởng Mỹ”. 

 

Tình huống hỗn loạn tại sân bay đã là một cảnh tượng quá quen thuộc đối với người hâm mộ Kpop. Trong thời gian gần đây, tình trạng người nổi tiếng bị chèn ép tại sân bay đã tái diễn, nhất là sau dịch Covid-19. Các thần tượng như BTS, Stray Kids, ENHYPEN hay nam diễn viên Kim Seon Ho đã bị bao vây tại sân bay quốc tế Incheon ngay khi các lịch trình ở nước ngoài được bắt đầu lại. Nhưng với một diễn viên người Mỹ như Chris Evans thì đây đúng là một trải nghiệm khó quên và có phần điên rồ. Chỉ trong phút chốc, anh đã được trải qua cuộc sống của một idol Kpop!