Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chris Evans đang hẹn hò diễn viên Alba Baptista

Chris Evans đang hẹn hò diễn viên Alba Baptista

YANG

Thông tin vừa được công bố cách đây vài giờ. Hiện tại, đại diện Chris Evans cũng như Alba Baptista đều chưa lên tiếng. 

 

Cụ thể, một nguồn tin xác nhận với trang People rằng Chris Evans đang trong mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên người Bồ Đào Nha Alba Baptista. Cả hai đã hẹn hò hơn một năm và rất nghiêm túc. “Họ đang yêu nhau. Chris chưa bao giờ hạnh phúc hơn. Gia đình, bạn bè của anh đều quý mến cô ấy“, nguồn tin nói thêm.

 

Mới đây, Chris Evans vừa được tờ People vinh danh là “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2022”. Trong bài phỏng vấn đi kèm, “Đội trưởng Mỹ” cho biết anh cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Nam diễn viên tập trung cân bằng giữa công việc và cuộc sống đồng thời dành nhiều thời gian nhất có thể cho những người thân yêu của mình.

 

Chris Evans hẹn hò
Chris Evans đã hẹn hò với nữ diễn viên Alba Baptista hơn một năm.

Nói về việc lập gia đình, Chris Evans bày tỏ đó hoàn toàn là điều anh mong muốn: “Khi bạn đọc tin tức về hầu hết những nghệ sĩ giỏi nhất, dù là diễn viên, họa sĩ, nhà văn thì hầu hết họ thừa nhận điều tự hào nhất không phải những tác phẩm đã tạo ra mà là về các mối quan hệ, gia đình, tình yêu mà họ tìm thấy và chia sẻ“. Được biết trước đây, Chris Evans đã từng hẹn hò các nữ diễn viên Jenny Slate, Minka Kelly hay Jessica Biel.

 

Về Alba Baptista, nữ diễn viên được biết đến nhiều nhất khi đóng vai chính trong bộ phim “Mrs. Harris Goes to Paris”. Là con gái của một kỹ sư và dịch giả, cô có thể nói năm thứ tiếng. Alba Baptista dành nhiều tâm huyết cho các công tác thiện nguyện tại trại trẻ mồ côi ở Campuchia.