Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chris Brown không phục khi đối thủ trong bảng đề cử thắng...

Chris Brown không phục khi đối thủ trong bảng đề cử thắng Grammy

YANG

Chris Brown thể hiện sự không hài lòng khi giải thưởng “Album R&B xuất sắc nhất” được trao cho Robert Glasper tại Grammy năm nay. 

 

Lễ trao giải Grammy lần thứ 65 vừa diễn ra thành công vào sáng ngày 6/2 (theo giờ Việt Nam). Theo đó, những chiếc đĩa hát mạ vàng danh giá đã chính thức tìm thấy chủ nhân xứng đáng. Tại hạng mục “Album R&B xuất sắc nhất”, chiến thắng gọi tên Robert Glasper cùng đĩa nhạc “Black Radio lll”. Nam nghệ sĩ vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm trong danh sách đề cử gồm có Mary J. Blige (album “Good Morning Gorgeous (Deluxe)”), Chris Brown (album “Breezy (Deluxe)”), Lucky Daye (album “Candydrip”) và PJ Morton (album “Watch The Sun”).

 

Chris Brown chế nhạo Robert Glasper
Chris Brown không phục chiến thắng của Robert Glasper tại Grammy năm nay.

Tuy nhiên, kết quả này dường như không nhận được sự đồng tình từ Chris Brown. Trên tài khoản Instagram cá nhân, nam ca sĩ thu hút sự chú ý khi đăng tải lên mục story bức hình của Robert Glasper với dòng caption bức xúc: “Các người đang đùa à. Đây là ai vậy?” đi kèm nhiều biểu tượng dở khóc dở cười. Sau đó, anh tiếp tục chế nhạo người chiến thắng: “Robert Glasper là ai thế? Tôi sẽ đánh bại các người. Trân trọng”. Chưa dừng lại, Chris Brown còn chia sẻ thêm hai story khác với giọng điệu châm biếm: “Tôi phải nâng cao kỹ năng của mình. Tôi sẽ bắt đầu chơi harmonica”. Theo sau là một bức hình cầm trên tay chiếc kèn harmonica. Tuy nhiên hiện tại, toàn bộ bài đăng đều đã được chính chủ xóa đi. Về phần Robert Glasper, anh vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào trước động thái từ Chris Brown.

 

Mặt khác, album được đề cử Grammy – “Breezy (Deluxe)” là sản phẩm phòng thu thứ 10 được Chris Brown phát hành vào năm ngoái. Sản phẩm có sự tham gia của nhiều khách mời như Lil Baby, Lil Wayne, H.E.R., Jack Harlow… từng ra mắt ở vị trí thứ 4 trên BXH Billboard 200. Trong khi đó, đĩa nhạc “Black Radio lll” là phần tiếp theo từ series “Black Radio” của Robert Glasper. Dự án cũng lên kệ trong năm 2022, bao gồm các màn hợp tác với Q-Tip, Common, Erykah Badu, Jennifer Hudson, Ty Dolla $ign…