Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chris Brown “khịa” tóc mới của Kanye West: “Một pha cạo đầu...

Chris Brown “khịa” tóc mới của Kanye West: “Một pha cạo đầu kiểu cái tô có vân gỗ”

Thảo

Trong khi Ye có vẻ rất hài lòng khi khoe kiểu tóc vừa cắt lên mạng xã hội, Chris Brown lại không ngừng tỏ thái độ cợt nhả dành cho “quả đầu” mới của đồng nghiệp.

 

Sau khi đơn yêu cầu đổi tên được chấp thuận vào ngày 18/10, Kanye West – hay giờ đây đã chính thức là Ye đã ăn mừng bằng một bức ảnh chụp kiểu tóc mới của mình lên Instagram cá nhân. Nhưng quả nhiên Kanye West mà không độc lạ, không gây xôn xao thì không phải là Kanye West, bức ảnh với những mảng tóc được cạo ngẫu nhiên, lộn xộn, không theo kiểu dáng cụ thể ngay lập tức trở thành đề tài bàn luận cho khán giả.

 

Kanye West khoe kiểu tóc mới trên Instagram
Kanye West khoe kiểu tóc mới trên Instagram sau khi đơn xin đổi tên thành Ye được toà chấp thuận.

Bên dưới bài đăng, nhiều fan cho rằng Ye đã… cãi nhau với thợ cắt tóc của mình, có ý kiến còn ngỏ lời giúp nam nghệ sĩ nhanh mọc tóc để sớm được “làm lại từ đầu”: “Thôi được rồi tôi sẽ tặng anh thuốc mọc tóc dành cho nam vào dịp Giáng sinh tới, đừng lo”, “Người anh em, cậu công kích ông làm tóc hay gì?”, “Để rồi xem, mọi người sẽ bắt đầu cắt tóc theo kiểu này”, “Yeezy kết hợp hãng thuốc mọc tóc cho nam”…

 

Chris Brown trêu chọc Kanye West
Chris Brown liên tục đăng bài trêu chọc kiểu tóc mới của Kanye West.

Đáng chú ý, Chris Brown cũng tham gia vào cuộc bàn luận về kiểu tóc lạ kì của Kanye West, thậm chí còn không ngại đăng một loạt meme về chuyện này lên Instagram để trêu chọc Ye: “Anh ta yêu cầu thợ làm tóc làm theo kiểu thế gian lụi tàn”, “Anh ta muốn đưa câu “Cái quái gì thế” trở thành một phong cách”, “Anh ta đã có quả đầu như một sự trừng phạt”… Trong một story, nam ca sĩ còn đăng biểu tượng 2 khúc củi nhằm “cà khịa” đồng nghiệp: “Người anh em cho tôi một pha cạo đầu kiểu cái tô có vân gỗ nhé”.

 

Chris Brown và Kanye West
Cách đây không lâu, hai nghệ sĩ được cho là có xích mích vì Kanye West bỏ phần góp giọng của Chris Brown khỏi album “DONDA”.

Trông có vẻ như Chris Brown chỉ đang đùa cợt về kiểu tóc mới lạ của Kanye West, nhưng trên thực tế thì trong thời gian qua mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ lại có phần phức tạp. Vào cuối tháng Tám sau khi Ye phát hành album “DONDA”, Chris từng bày tỏ sự tức giận với nam rapper vì đã loại bỏ phần hát của mình khỏi ca khúc “New Again” trong album. Lúc bấy giờ, Kanye West được cho là đã liên hệ Chris Brown để hoà giải. Quản lý của chủ nhân hit “Heartless” cũng lên tiếng: “Họ chỉ là những nhà sáng tạo có chút tranh cãi với nhau và những chuyện tương tự như thế thôi. Nhưng tất cả đều tốt đẹp, Chris như là một thành viên trong gia đình với chúng tôi”.