Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chris Brown bị buộc tội hành hung một phụ nữ ở Los...

Chris Brown bị buộc tội hành hung một phụ nữ ở Los Angeles

YANG

Trang Billboard Mỹ mới đây vừa đưa tin nam ca sĩ Chris Brown đang bị điều tra bởi sở cảnh sát Los Angeles (Mỹ) với cáo buộc hành hung một người phụ nữ tại nhà riêng. 

 

Trước đó theo thông tin do trang TMZ đăng tải, một người phụ nữ đã khai báo với cảnh sát rằng mình bị Chris Brown hành hung vào tối thứ Sáu (18/6) vừa qua. Người này cho biết nam nghệ sĩ đã đánh mạnh vào phía sau gáy và thậm chí đã tát mình. Được biết, sự việc xảy ra tại nhà riêng của chủ nhân hit “Go Crazy” ở thung lũng San Fernando.

 

Tuy nhiên, những hành động này không gây ra thương tích cho nạn nhân, đồng thời không có vụ bắt giữ nào xảy ra tại thời điểm thông tin được công bố. Mặc dù vậy, Chris Brown có thể sẽ phải đối mặt với mức phạt nhẹ vì hành vi của mình. Phát ngôn viên từ sở cảnh sát cho biết những hành động này đang được xem xét như một vụ hành hung và sẽ sớm được chuyển đến văn phòng luật sư thành phố Los AngeLes (Mỹ).

 

Chris Brown bị buộc tội hành hung một phụ nữ ở Los Angeles
Chris Brown bị buộc tội hành hung một người phụ nữ ở Los Angeles (Mỹ) vào tuần trước.

Trong suốt 15 năm qua, nam nghệ sĩ 32 tuổi từng nhiều lần vướng vào các rắc rối pháp lý liên quan đến việc sử dụng bạo lực đối với phụ nữ, trong đó bao gồm lần bị bắt giữ vào năm 2009 vì hành hung nữ ca sĩ Rihanna. Ngoài ra, một người bạn gái cũ khác của nam nghệ sĩ là Karrueche Tran từng được pháp luật bảo vệ khỏi sự đe dọa thô bạo từ nam ca sĩ sau khi cả hai chia tay vào năm 2017. Cùng năm đó, một người phụ nữ giấu tên cũng cho biết mình đã bị tấn công tình dục trong một bữa tiệc tại nhà của Chris Brown. Năm 2019, anh một lần nữa bị giam giữ với tội danh hiếp dâm và sử dụng ma tuý.