Chồng Lee Hyori, nhạc sĩ Lee Sang Soon chính thức kí hợp đồng với ESteem Entertainment

Anna

Tiếp nối vợ mình là Lee Hyori, nhạc sĩ Lee Sang Soon đã kí kết hợp đồng độc quyền với ESteem Entertainment – công ty con của SM Entertainment.

 

Chỉ một vài ngày trước, Lee Hyori đã chính thức về dưới trướng ESteem Entertainment – một trong những công ty con của SM Entertainment. Bất ngờ thay, theo như thông báo mới nhất từ ESteem Entertainment, chồng của Lee Hyori là nhạc sĩ Lee Sang Soon cũng đã gia nhập công ty. CEO công ty Hyun Soo Jin cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì sự gia nhập của Lee Sang Soon, một nhạc sĩ có một quan điểm rõ ràng về âm nhạc. Chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra thật nhiều cơ hội cùng nhau để mọi người có thể thấy được những mặt tốt nhất của anh ấy”.

 

Vợ chồng Lee Sang Soon và Lee Hyori cùng nhau về dưới trướng ESteem Entertainment.

ESteem Entertainment được biết đến là một công ty chuyên về thời trang và người mẫu, đồng thời cũng phát triển đa dạng sang các lĩnh vực khác. Các nghệ sĩ trực thuộc ESteem Entertainment có các diễn viên, người mẫu và nghệ sĩ giải trí nổi tiếng bao gồm Jang Yoon Joo, Song Kyung Ah, Han Hye Jin, Lee Hyun Yi, và Kim Jin Kyung. Sự gia nhập của cặp vợ chồng Lee Sang Soon và Lee Hyori cho thấy có khả năng trong tương lai ESteem sẽ mở rộng sang mảng âm nhạc. Hiện tại, điều người hâm mộ mong đợi nhất đó là có thể nhanh chóng thưởng thức được các sản phẩm âm nhạc mang đậm màu sắc cá nhân của Lee Hyori và Lee Sang Soon.

 

Lee Sang Soon được biết đến là một ca/ nhạc sĩ tài năng và gia nhập làng giải trí từ năm 1999 với vai trò người chơi guitar chính cho ban nhạc Roller Coaster. Anh từng tham gia sáng tác và sản xuất cho nhiều album của các nghệ sĩ hiện nay như Toy, Kim Dong Ryul, và John Park. Lee Sang Soon còn được biết đến với vai trò là chồng của nữ ca sĩ Lee Hyori, đồng thời nhận được rất nhiều sự yêu thích thông qua những show truyền hình thực  tế như “Hyori’s Homestay” và “How Do You Play?”.

 

MV “Again” – Lee Sang Soon.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/chong-lee-hyori-nhac-si-lee-sang-soon-chinh-thuc-ki-hop-dong-voi-esteem-entertainment/