Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chồng cũ của Britney Spears bị bắt tại sân bay

Chồng cũ của Britney Spears bị bắt tại sân bay

Thảo

Mặc dù Jason Alexander hiện đã được thả nhưng nguyên nhân chính xác của việc bắt giữ tại sân bay vẫn chưa được cảnh sát tiết lộ. Anh cũng sẽ phải hầu toà vì sai phạm của mình vào cuối tháng Chín.

 

Theo trang Page Six đưa tin mới đây, Jason Alexander – người chồng đầu tiên của Britney Spears đã bị bắt giữ tại sân bay Nashville vì vi phạm an ninh vào ngày 29/8 vừa qua. Theo hồ sơ tại toà án hình sự, anh đã bị tạm giam và bị cáo buộc một tội không nghiêm trọng. Các tài liệu pháp lý cũng cho thấy mức phí để bảo lãnh cho Jason là 2.500 USD.

 

Đại diện văn phòng cảnh sát trưởng hạt Davidson đã xác nhận vào ngày 31/8 rằng Jason Alexander đã “bị đưa vào tù vào ngày 29/8 và được thả ra vào 30/8”. Anh sẽ có một phiên xét xử tại toà vào ngày 24/9 sắp tới cho hành vi vi phạm của mình. Những thông tin chi tiết chính xác về những gì đã xảy ra tại sân bay Nashville không được phía cảnh sát tiết lộ. Đại diện sở cảnh sát ở bộ phận chuyên xử lý các vụ bắt giữ tại sân bay hiện cũng chưa đưa ra bình luận chính thức về vụ việc.

 

Chồng cũ của Britney Spears - Jason Alexander
Chồng cũ của Britney Spears – Jason Alexander bị bắt tại sân bay Nashville.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng Jason Alexander đã bị bắt vì xâm nhập vào khu vực “không an toàn” của Tổ chức an ninh vận chuyển Mỹ (TSA) và cố ý không xếp hàng theo quy định sân bay. Ngay lập tức, anh đã bị còng tay đưa vào một căn phòng để thẩm vấn. Sau khi được thả, Jason đã có một buổi phát sóng trực tuyến trên Instagram vào ngày 31/8 cũng như cho biết vụ bắt giữ là một “sự bất tiện”, khẳng định bản thân đã “bị còng tay bởi một điều gì đó ngu ngốc”.

 

Đây không phải là lần đầu tiên trong năm nay chồng cũ của Britney Spears vướng phải các rắc rối pháp lý. Vào tháng Hai, anh bị bắt vì tội lái xe trong tình trạng bị say rượu bia và các tội danh về ma tuý như sử dụng, tàng trữ, trao đổi… Theo trang Page Six tìm hiểu, những vụ việc trên vẫn chưa được giải quyết. Phía luật sư của Jason cũng không đưa ra phản hồi cho những thắc mắc từ truyền thông.

 

Britney Spears và Jason Alexander
Jason Alexander khẳng định bị đội nhóm đứng sau Britney Spears lừa kí giấy huỷ hôn sau 55 giờ kết hôn.

Vào tháng Bảy, Jason Alexander bất ngờ cho biết cuộc hôn nhân dài 55 giờ với Britney Spears vào năm 2004 thực chất đã bị ép buộc phải chấm dứt bởi sự chi phối từ một nhóm người phía sau nữ ca sĩ. Họ bảo rằng anh sẽ được tiếp tục mối quan hệ với điều kiện là đồng ý kí giấy huỷ hôn. Sau đó, Mark Goldberg – người từng làm luật sư ly hôn cho cặp đôi cũng tiết lộ rằng mẹ của cô là bà Lynne Spears chính là người đã buộc con gái mình cắt đứt liên hệ với người bạn thời thơ ấu.