Trang chủ Tin tức K-pop Choi Yoo Jung (Weki Meki) và Mina (TWICE) đều sẵn sàng comeback...

Choi Yoo Jung (Weki Meki) và Mina (TWICE) đều sẵn sàng comeback sau khi điều trị bệnh tâm lí

Anna

Theo thông báo từ JYP Entertainment, có vẻ như thành viên Mina đã sẵn sàng hoạt động trở lại cùng với TWICE sau một thời gian dưỡng bệnh. Bên cạnh đó, Weki Meki cũng đã sẵn sàng quay trở lại với đội hình đầy đủ thành viên.

 

Vào ngày 12/2, công ty chủ quản của JYP Entertainment đưa ra phát biểu mới nhất về tình trạng sức khỏe hiện tại của Mina. Cụ thể cho biết: “Mina hiện tại đã bình ổn trở lại nhiều. Các hoạt động tương lai cũng sẽ được quyết định sau khi xem xét tình trạng sức khỏe của cô ấy”. Trước đó trong đêm diễn concert ngày 11/2, Mina bất ngờ xuất hiện cùng các thành viên và biểu diễn như bình thường. Dấu hiệu này khiến người hâm mộ vô cùng mừng rỡ khi nhận thấy bệnh tình của cô có sự phát triển khả quan hơn. Trước đó, cô nàng đã phải ngừng hoạt động một thời gian để điều trị chứng bệnh rối loạn hoảng sợ.

 

Mina sẵn sàng quay trở lại sân khấu cùng TWICE nếu điều kiện sức khỏe cho phép.

Thành viên Choi Yoo Jung của Weki Meki cũng đã phải tạm ngừng hoạt động một thời gian để nghỉ ngơi và điều trị. Nhưng sắp tới đây sẽ có một tin vui dành cho các fan hâm mộ của nhóm khi tình trạng sức khỏe của cô nàng đã có nhiều tiến triển tốt.

 

Poster comeback của Weki Meki có sự xuất hiện của Choi Yoo Jung.

Được biết, Weki Meki sẽ sớm comeback trở lại vào ngày 20/2 cùng single mang tên “Dazzle Dazzle” và poster cũng đã được tung ra trên trang chủ chính thức của nhóm. Weki Meki sẽ quay trở lại với đội hình đầy đủ kể cả thành viên Choi Yoo Jung. Không chỉ poster, lịch trình phát hành những nội dung liên quan đến comeback cũng được tiết lộ.

 

Có thể thấy với “Dazzle Dazzle”, Weki Meki sẽ có nhiều sự biến hóa thú vị bên trong âm nhạc lẫn hình tượng. Theo như công ty chủ quản tiết lộ, 8 cô gái sẽ thể hiện một sự lôi cuốn mới lạ trong sản phẩm âm nhạc lần này.