Trang chủ Tin tức K-pop Choi Yoo Jung (Weki Meki) sẽ tạm ngưng hoạt động cùng với...

Choi Yoo Jung (Weki Meki) sẽ tạm ngưng hoạt động cùng với nhóm vì tình hình sức khỏe

Anna

Theo như thông báo của công ty Fantagio Music, thành viên Choi Yoo Jung của Weki Meki sẽ tạm ngưng mọi hoạt động vì tình hình sức khỏe.

 

Vào ngày 16/10, công ty chủ quản của Weki Meki là Fantagio Music đã thông qua fancafe (trang chủ dành cho fan) của nhóm để thông báo về sự vắng mặt trong thời gian sắp tới của thành viên Choi Yoo Jung. Cụ thể, theo như lí do công ty của nhóm đưa ra thì vì lý do sức khỏe nên cô nàng sẽ tạm thời ngừng tham gia vào các hoạt động của nhóm.

 

Choi Yoo Jung sẽ tạm ngưng hoạt động cùng Weki Meki một thời gian vì tình hình sức khỏe.

Công ty Fantagio Music đã thông báo đến với các Ki-Ling (fandom của Weki Meki) rằng Choi Yoo Jung sẽ tạm thời không tham gia vào các hoạt động đã lên sẵn trong lịch trình của nhóm. Thay vào đó, cô nàng sẽ tập trung toàn bộ thời gian cho việc nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe. Công ty chủ quản của Weki Meki cũng cho biết, nhóm sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình bảy thành viên cho đến khi nào Yoo Jung có thể khỏe mạnh quay trở lại. Cuối cùng, Fantagio Music đã gửi lời xin lỗi đến với người hâm mộ vì tin tức đáng tiếc này và mong họ sẽ tiếp tục ủng hộ thành viên Choi Yoo Jung.

 

Choi Yoo Jung trước đó được biết đến là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của nhóm nhạc I.O.I xuất thân từ “Produce 101” mùa đầu tiên. Cô nàng tiếp tục hoạt động và ra mắt như một thành viên của Weki Meki sau khi I.O.I tan rã vào năm 2017.

 

Toàn bộ thông báo của Fantagio Music về Choi Yoo Jung (Weki Meki):

 

Xin chào,

Chúng tôi là Fantagio Music.

 

Choi Yoojung của Weki Meki sẽ tạm dừng mọi hoạt động trong một thời gian vì lý do sức khỏe. Chúng tôi xin lỗi vì đã mang tin tức bất ngờ này đến với các Ki-Ling – những người đã dành nhiều tình cảm cho Yoo Jung.

 

Trong thời gian này, Choi Yoo Jung sẽ không tham gia vào các hoạt động được lên sẵn trong lịch trình và tập trung vào việc nghỉ ngơi cũng như hồi phục tình trạng sức khỏe của mình. Kể từ thông báo này, Weki Meki sẽ tiếp tục các hoạt động quảng bá với đội hình bảy thành viên, cho đến khi Choi Yoo Jung hồi phục hoàn toàn tình trạng sức khỏe của mình.

 

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để Choi Yoo Jung có thể bình phục một cách tốt nhất. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến các bạn Ki-Ling lo lắng, và xin hãy tiếp tục ủng hộ thành viên Choi Yoo Jung của Weki Meki.

Xin cảm ơn.