Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Chơi trội như French Montana, mời Cardi B và Post Malone hợp...

Chơi trội như French Montana, mời Cardi B và Post Malone hợp tác sợ không ai biết nên phải hóa thành người khổng lồ

Trinh Võ

Nam rapper French Montana đã mang đến món quà bất ngờ cho người hâm mộ khi mời cả dàn sao đình đám xuất hiện trong MV “Writing On The Wall” phát hành vào ngày 26/9. Không chỉ là âm nhạc, đây còn là dự án đánh dấu màn bắt tay đầu tiên của bộ ba French, Cardi B và Post Malone.

 

Nói về sự góp mặt của Cardi B và Post Malone trong “Writing On The Wall”, French Montana hào hứng cho biết: “Tôi rất lấy làm vinh dự khi cả hai đồng ý xuất hiện trong đĩa đơn lần này, họ đều là những nghệ sĩ tôi ngưỡng mộ và trân quý. Chúng tôi đã cùng nhau mang đến rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong ca khúc lần này”. Bên cạnh đó, khả năng diễn xuất của bộ ba French, Cardi B và Post Malone trong MV “Writing On The Wall” cũng gây được sự chú ý cho người hâm mộ.

 

Dàn sao đình đám xuất hiện trong MV “Writing On The Wall”.

Nội dung MV “Writing On The Wall” xoay quanh thế giới tưởng tượng của French Montana. Ở đó, anh cùng Cardi B và Post Malone đều hóa thành những con người khổng lồ. Cả ba dạo quanh trong thành phố, đi qua đám đông nhỏ bé và mặc kệ những biểu cảm sợ hãi của mọi người. Họ cùng nhau ngồi trên nóc những tòa nhà cao tầng ngân nga câu hát “Writing On The Wall”: “Chúng tôi là những ngôi sao/ Chúng tôi khiến tất cả mọi người đều phải ngước nhìn/ Đó chính là kết quả của những nỗ lực bao năm qua chứ không đơn thuần là cơ hội trên trời rơi xuống”.

 

MV “Writing On The Wall” – French Montana ft. Post Malone, Cardi B.

 

Trước khi đến với thế giới của bộ ba khổng lồ, MV “Writing On The Wall” bắt đầu với khung cảnh mở đầu của French Montana trong một ngôi làng nghèo. Đây được xem là tình tiết ẩn chứa ý nghĩa về cuộc sống của chính nam rapper. Để trở thành một ngôi sao chiếm được tình cảm của người hâm mộ như hôm nay, French đã từng trải qua những ngày tháng không mấy dễ dàng. Được nhào nặn bởi nhà sản xuất Rvssian, “Writing On The Wall” sẽ góp mặt trong album phòng thu thứ ba mang tên “Montana” của French Montana kể từ sau album “Jungle Rules” ra mắt vào năm 2017. Theo chia sẻ, Rvssian cũng là nhà sản xuất chính trong album trở lại lần này của French.

 

“Writing On The Wall” sẽ góp mặt trong album phòng thu thứ ba “Montana” của French Montana.

Nam rapper cũng cho biết sẽ dự kiến sẽ phát hành “Montana” vào ngày 9//11, đúng ngày sinh nhật lần tuổi 35 của anh: “Càng đến gần với album lần này tôi càng thêm phấn khích. Tôi tin rằng nó sẽ là cơ sở để tôi có thể tạo ra những điều tuyệt vời nhất trong âm nhạc bao năm qua của mình. Kể cả những album trước đây, tôi chưa bao giờ ngồi yên một nơi hay tự nhốt mình trong studio. Tôi không đánh giá cao điều đó, nó không giúp óc sáng tạo của tôi phát triển. Tôi ở khắp nơi, khắp các studio trên thế giới. Với album “Montana” lần này cũng vậy. Vậy nên tôi tin rằng nó sẽ rất đặc biệt”.