Chơi nối chữ với Sơn Tùng M-TP không? “Muộn rồi mà sao còn…”, đáp án của Sky là gì?

YANG

Không nói không rằng, tối hôm qua (13/4), Sơn Tùng M-TP “đánh úp” người hâm mộ với bài đăng thông báo về sản phẩm âm nhạc trở lại mang tên “Muộn Rồi Mà Sao Còn”. Theo đó, nam ca sĩ đã cho đăng tải trên các nền tảng MXH và kênh Youtube chính thức một đoạn teaser audio hé lộ về sáng tác lần này. 

 

Kéo dài 45 giây, đoạn video dường như được quay tại một địa điểm mà Sơn Tùng M-TP liên tục check-in trong những ngày qua. Trong đó, anh chàng chỉ đơn giản ngồi trên ghế, tay cầm chai rượu và hát theo phần giai điệu của sáng tác mới nhất của mình. “Muộn Rồi Mà Sao Còn” mang màu sắc R&B đặc trưng với sự xuất hiện của tiếng trống điện tử nhịp nhàng. Ngoài ra, một vài câu hát trong bài cũng đã được tiết lộ: “Muộn rồi mà sao còn/ Nhìn lên trần nhà rồi quay ra, lại quay vào“.

 

Sơn Tùng M-TP.
Thông qua đoạn teaser audio, Sơn Tùng M-TP thông báo tái xuất với sản phẩm “Muộn Rồi Mà Sao Còn”.

Đến lúc này, khán giả mới nhận ra rằng thực chất nam ca sĩ đã âm thầm “đánh tiếng” về sản phẩm mới của mình từ vài ngày trước nhưng họ lại không hề hay biết. Cụ thể, phần lời bên trên hoàn toàn trùng khớp với dòng caption của ba bức hình mà Sơn Tùng M-TP đã từng đăng tải lên trang cá nhân. Đáng chú ý, nam nghệ sĩ còn cho biết sẽ có một thông tin quan trọng dành cho người hâm mộ vào ngày hôm nay (14/4), đúng lúc 19 giờ 58 phút.

 

Bên cạnh những tò mò về nội dung ca khúc hay thông báo mà giọng ca gốc Thái Bình đề cập trong bài đăng, người hâm mộ cũng liên tục để lại những bình luận thú vị để nối tiếp nội dung của phần tựa đề mà anh chàng bị bỏ dở. Sơn Tùng M-TP hỏi “Muộn rồi mà sao còn…” và đây những câu trả lời từ khán giả.

 

Sơn Tùng M-TP
Kay Trần để lại comment dưới bài đăng của Sơn Tùng M-TP: “Muộn rồi sao còn…tập gym”.

Sơn Tùng M-TP
Đối đáp thần tượng thôi chưa đủ, có khán giả còn vào “bóc phốt” chai rượu mà Sơn Tùng M-TP đang cầm trên tay.

Chưa đầy 24 giờ phát hành, teaser audio của “Muộn Rồi Mà Sao Còn” đã nhanh chóng xuất hiện trong Top Trending Youtube Việt Nam. Được biết, sản phẩm sắp tới đây sẽ đánh dấu màn tái xuất của Sơn Tùng M-TP kể từ sau dự án “Chúng Ta Của Hiện Tại” vào tháng Mười Hai năm ngoái. Đồng thời khởi động một năm 2021 với những kế hoạch còn dở dang trước đó của nam ca sĩ.

 

Teaser audio ca khúc “Muộn Rồi Mà Sao Còn” của Sơn Tùng M-TP. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/choi-noi-chu-voi-son-tung-m-tp-khong-muon-roi-ma-sao-con-dap-an-cua-sky-la-gi/