Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chơi ngông như Kodak Black, hết quăng 100.000 USD (2,3 tỷ VND)...

Chơi ngông như Kodak Black, hết quăng 100.000 USD (2,3 tỷ VND) xuống biển lại thả thêm 1000 USD vào bồn cầu

trinh.vo

Có rất nhiều cách để một người nghệ sĩ thể hiện mức độ giàu có của bản thân, chẳng hạn như nam rapper Kodak Black mới đây đó là “ném” tiền xuống biển. Thậm chí, mới đây anh chàng còn “xả” thêm khoản 1000 USD xuống bồn cầu. 

 

Ở thời điểm hiện tại, kinh tế có thể là bài toán khó với nhiều người nhưng riêng Kodak Black thì điều đó có vẻ như không thành vấn đề. Bằng chứng là mới đây (ngày 30/6) trên Story Instagram cá nhân, nam rapper vừa đăng tải một đoạn video ngắn quay lại cảnh thả số tiền gần 1.000 USD (khoảng 23 triệu đồng) xuống bồn cầu toilet trên một chiếc du thuyền hạng sang. Thậm chí khi số lượng tiền quá nhiều và hệ thống nước không kịp xử lý, anh còn dùng tay để đẩy chúng xuống đường cống.

 

Kodak Black
Đoạn video “xả” tiền được Kodak Black đăng tải trên Story Instagram mới đây.

Trước đó (ngày 29/6) trên Twitter, chủ nhân ca khúc “Zeze” cũng đăng tải đoạn clip đứng ở thành lan can du thuyền và quăng tiền xuống biển. Theo suy đoán, số tiền này có thể rơi vào khoảng 100.000 USD (tương đương 2,3 tỷ đồng). Nhiều bình luận cho rằng Kodak Black đang dùng hành động thả tiền xuống biển để thể hiện thái độ bất mãn với nam rapper Jackboy – một đồng nghiệp của anh trong hãng thu âm Sniper Gang.

 

Kodak Black
Kodak Black trước đó từng thể hiện thái độ khó chịu với một vài đồng nghiệp không nhắc tên trên livestream Instagram cá nhân.

Chia sẻ trên livestream Instagram gần đây, Kodak Black đã bày tỏ thái độ tự trách bản thân vì cho rằng mình đã huỷ hoại những nghệ sĩ như Jackboy và giúp đỡ họ khác phát triển sự nghiệp. Anh cho rằng những người này đã có những kế hoạch ích kỉ của riêng mình, đồng thời không hề cho thấy thái độ biết ơn với mình. Phản hồi lại sau đó trên livestream Instagram cá nhân, Jackboy khẳng định vẫn luôn xem Kodak như một người anh và cũng không nợ bất kì ai lời giải thích về mối quan hệ cá nhân hay công việc của cả hai.

 

Kodak Black
Kodak Black và Jackboy là bộ đôi rapper thân thiết với nhau trong nhiều năm qua.

Nhưng dù nguyên nhân là gì thì hành động “ném” tiền xuống biển của Kodak Black vẫn đang nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng nam rapper có thể mang số tiền ấy gửi cho các tổ chức từ thiện thay vì sử dụng chúng theo cách lãng phí như thế. Có người còn bày tỏ quan ngại việc xả tiền xuống biển sẽ góp phần gây ô nhiễm cho đại dương về sau.

 

Bắt đầu theo đuổi âm nhạc từ năm 2009, Kodak Black đã có cho mình những thành công nhất định. Trong số ba album phòng thu, “Dying To Live” đã đạt No.1 trên BXH Billboard 200 và ca khúc  “Zeze” (ft. Travis Scott, Offset) nằm trong album cũng có mặt tại vị trí No.2 BXH Billboard Hot 100. Tháng Sáu vừa qua, nam rapper đã ra mắt đĩa đơn mới mang tên “Feelin Peachy”.