Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Chơi lớn” như Rick Ross: Bị từ chối tổ chức sự kiện,...

“Chơi lớn” như Rick Ross: Bị từ chối tổ chức sự kiện, quyết tâm tranh cử chức thị trưởng

Thảo

Nam rapper đã lên kế hoạch trở thành một thị trưởng sau khi gặp mâu thuẫn với hội đồng thành phố trước thềm triển lãm xe hơi do chính anh tổ chức diễn ra.

 

Qua Story Instagram đăng tải hôm 16/5, Rick Ross cho biết đơn xin phép tổ chức triển lãm xe hơi của anh đã bị chính quyền từ chối. Tuy nhiên, anh vẫn khẳng định sự kiện sẽ diễn ra như kế hoạch và hoàn toàn không lo lắng về những vấn đề tiềm ẩn có thể ngăn cản triển lãm được tổ chức. “Tin mới đây, Triển lãm ô tô Rick Ross vào ngày 3/6 sẽ tiếp tục. Nó phải tiếp tục. Đó là một sự kiện riêng tư trên khu đất riêng với các khách VIP và bạn bè được mời. Vé vẫn đang được bán trực tuyến. Nó sẽ là một sự kiện tuyệt đẹp”, nam rapper tuyên bố trong đoạn clip. 

 

Không dừng lại ở đó, chủ nhân hit “Gold Roses” còn bất ngờ tuyên bố mình sẽ tham gia tranh cử chức thị trưởng thành phố Fayetteville (hạt Fayette, bang Georgia, Mỹ) vào năm sau: “Tôi yêu Fayetteville rất nhiều. Năm tới tôi sẽ tranh cử thị trưởng. Tôi muốn biết thực sự cần bao nhiêu phiếu bầu để được làm thị trưởng Fayetteville. Tôi cần biết điều đó vì chúng ta sẽ trở thành như vậy. Chúng ta sẽ biến điều đó thành hiện thực, chúng ta sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ”. Mong muốn của anh sau khi trở thành thị trưởng là có thể “trao cơ hội cho một số người”, “tăng lương cho một số người”, nhưng đồng thời cũng sẽ “loại bỏ một số người”. 

 

Rick Ross
Rick Ross lên kế hoạch tranh cử làm thị trưởng sau khi đơn xin phép tổ chức triển lãm xe hơi bị chính quyền từ chối.

Rick Ross dự kiến sẽ tổ chức buổi trình diễn xe hơi hàng năm lần thứ hai tại khu đất Promise Land rộng lớn của mình vào ngày 3/6 tới với màn trình diễn từ chính anh và Gucci Mane. Tuy nhiên theo WSB-TV, những người hàng xóm của nam rapper đã đến hội đồng hạt Fayette vào tháng Tư và phàn nàn rằng triển lãm xe hơi năm ngoái đã khiến giao thông trong khu vực bị tắc nghẽn hoàn toàn. Một số cá nhân cũng đã ký đơn yêu cầu chính quyền hủy bỏ sự kiện nhằm đảm bảo an ninh – trật tự khu phố.

 

Cách đây 2 tháng, Rick Ross vừa bị hàng xóm phàn nàn vì nuôi trâu thả rông. Chúng đã nhiều lần đi lang thang bên ngoài khuôn viên và bắt đầu gặm cỏ trong vườn nhà người khác. Những người hàng xóm cũng lo lắng bầy thú cưng nặng 2 tấn này có thể gây nguy hiểm cho các con mình nên đã báo cáo với cảnh sát địa phương về tình trạng này. Mặt khác, nam rapper nổi tiếng là một trong số những nghệ sĩ sở hữu khối tài sản kếch xù, bao gồm dinh thự với diện tích khổng lồ ở thành phố Fayetteville chứa 109 căn phòng và bộ sưu tập xe hơi lên đến hàng trăm chiếc.