Trang chủ Tin tức Pop Chơi lớn như Christina Aguilera, thực hiện một lúc 2 album mới

Chơi lớn như Christina Aguilera, thực hiện một lúc 2 album mới

Thảo

Đặc biệt, một trong hai đĩa nhạc này sẽ là album tiếng Tây Ban Nha thứ hai trong sự nghiệp của giọng ca “Say Something”.

 

Xuất hiện trong bài phỏng vấn mới đây cùng tạp chí Health Magazine, Christina Aguilera vẫn chưa thể cho người hâm mộ của mình biết một cách chính xác khi nào cô sẽ trở lại với album phòng thu mới. Tuy nhiên, các fan của nữ ca sĩ vẫn rất vui mừng khi biết rằng trong tương lai họ sẽ được thưởng thức đến tận hai đĩa nhạc mới từ thần tượng. Đáng nói hơn hết, bên cạnh một album tiếng Anh như mọi khi thì sẽ còn có một sản phẩm hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha.

 

“Trong vài tháng tới cũng sẽ chẳng có điều gì được công bố đâu. Nhưng hiện tại tôi đang đồng thời thực hiện một đĩa nhạc tiếng Anh và sau đó là album tiếng Tây Ban Nha kế tiếp của tôi sau 20 năm”, nữ ca sĩ chia sẻ. Vào tháng 9/2000, cô từng phát hành album tiếng Tây Ban Nha đầu tiên của mình với tựa đề “Mi Reflejo (My Reflection)”. Sản phẩm đạt vị trí No.27 trên BXH Billboard 200 và dẫn đầu cả hai BXH nhạc Latin của Billboard là Top Latin Albums lẫn Latin Pop Albums.

 

Christina Aguilera hiện đang thực hiện không chỉ một mà tận hai album mới
Christina Aguilera hiện đang thực hiện không chỉ một mà tận hai album mới.

Tháng trước, Christina Aguilera đã khiến các fan của mình không khỏi xôn xao khi cập nhật những hình ảnh làm việc trong phòng thu âm. Trong cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ cũng cho biết quá trình làm nhạc vừa qua đã khơi dậy nhiều cảm hứng và khiến tình yêu dành cho âm nhạc của cô càng thêm mạnh mẽ: “Tôi là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo và luôn muốn cống hiến hết mình… Tôi cảm thấy hứng khởi trở lại và đã kết nối lại với chính bản thân. Một lần nữa, tôi đã phải lòng âm nhạc”.

 

Có lẽ người hâm mộ sẽ còn phải kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa để có thể thưởng thức những ca khúc mới từ Christina Aguilera. Mặc dù những thông tin như ngày phát hành hay tựa đề chính thức của các sản phẩm chưa được ấn định nhưng các album mới của nữ ca sĩ vẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những ca khúc chất lượng như những sản phẩm trước đó. Album gần đây nhất của Christina là “Liberation” phát hành vào năm 2018 và từng giành vị trí No.6 trên BXH Billboard 200.

 

 

Album “Liberation” – Christina Aguilera trên nền tảng Spotify và Apple Music.