Trang chủ Tin tức K-pop “Chơi lớn” ngày cá tháng Tư, ARMY đưa album ra mắt của...

“Chơi lớn” ngày cá tháng Tư, ARMY đưa album ra mắt của BTS trở lại các BXH của Billboard sau 7 năm

Anna

Sức mạnh của các ARMY thật sự “không đùa được đâu”, chỉ với một trò đùa cá tháng Tư cũng đã làm nên một thành tích mới cho các “chàng trai toàn cầu”. Theo đó, cộng đồng fan đã đưa các ca khúc nằm trong album ra mắt cách đây 7 năm của BTS tiến vào các BXH của Billboard.

 

Trước ngày cá tháng Tư, người hâm mộ của nhóm đã tung tin có một nhóm nhạc nam “mới” tên là BTS sẽ được ra mắt vào ngày 1/4 sắp tới. Tưởng rằng đó chỉ là một trò đùa vô thưởng vô phạt, nhưng các fan đã nhân dịp này thể hiện tình cảm và sự ủng hộ cho album từng phát hành năm 2013 của BTS.

 

Các ARMY đã đưa album ra mắt của BTS trở lại các BXH Billboard nhờ một trò đùa ngày cá tháng Tư.

Phát hành chính thức vào ngày 12/6/2013, album đầu tay “2 Cool 4 Skool” của BTS bất ngờ tiến vào bảng xếp hạng World Albums của Billboard tại No.12 sau 7 năm phát hành. Trong tuần kết thúc vào ngày 2/4, album này đã bán được 1000 đơn vị theo thống kê từ Nielsen Music/MRC Data. Đến nay, album “2 Cool 4 Skool” đã ghi nhận được 68,000 đơn vị album tại thị trường Mỹ.

 

Không chỉ thế, “No More Dream” ca khúc ra mắt của BTS cũng vươn lên vị trí No.2 trên BXH World Digital Song Sales của Billboard trong cùng thời điểm đó. Thành tích bán ra của ca khúc được ghi nhận thêm một nghìn bản giúp “No More Dream” trở thành ca khúc Kpop bán chạy nhất nước Mỹ trong cùng một tuần. Hiện tại, ca khúc đang ghi nhận được số lượng bán ra lên đến 45.000 đơn vị. Không chỉ thế, hai sản phẩm khác trong album lần đầu tiên góp mặt trong BXH này, cụ thể ca khúc “Like” đạt No.10 và “Intro:2Cool 4 Skool” đạt No.18. Nhờ vào trò đùa ngày cá tháng Tư, các ARMY đã thật sự khiến BTS ra mắt trở lại một lần nữa nhờ vào sức mạnh fandom “khủng”.

 

MV “No More Dream” – BTS.