Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chơi khăm bạn thân có đầu tư, Diplo hack luôn Instagram của...

Chơi khăm bạn thân có đầu tư, Diplo hack luôn Instagram của Jonas Brothers để tự PR bản thân

trinh.vo

Người hâm mộ biết đến Diplo với vai trò của một nhà sản xuất tài năng, nhưng mấy ai biết thêm rằng anh chàng còn là một hacker tiềm năng. Ít nhất là ngay tại lúc này, khi Diplo vừa “chơi khăm” thành công ba cậu bạn thân Jonas Brothers bằng cách hack luôn tài khoản Instagram của họ.

 

Đã gần 24 tiếng trôi qua, “ngôi nhà” Instagram của Jonas Brothers vẫn đang bị chiếm dụng bởi Diplo và nhà sản xuất vẫn chưa có ý định rời đi hay trả lại tài khoản cho ba cậu bạn thân. Bỏ ngoài tai câu hỏi bất lực của Jonas Brothers: “Ai đã cho cậu mật khẩu Instagram của chúng tôi?”, Diplo vẫn vô tư đăng tải những bức ảnh cá nhân lên Instagram của các chàng trai như nhà của mình. Trên chuyên mục Story 24h của Instagram, Diplo còn “cười trên nỗi đau” của những người chiến hữu bằng loạt bài share bình luận từ người hâm mộ phản ứng về việc Jonas Brothers bị hack tài khoản.

 

Diplo đăng tải hình ảnh thuở thiếu niên của anh em nhà Jonas.
Tiếp đến nhà sản xuất đăng tải hình ảnh chiến thắng cùng Grammy của mình.

“Cơn khủng hoảng” mang tên Instagram của Jonas Brothers bắt đầu từ một bài đăng chứa nội dung sặc mùi quảng cáo kèm theo hình ảnh nóng bỏng Diplo vào hôm qua (ngày 25/9). Trong lúc người hâm mộ vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì một bài đăng nữa lại xuất hiện với những hình ảnh lúc nhỏ của ba anh chàng Jonas Brothers, kèm dòng chia sẻ: “Sẽ không bao giờ quên hình ảnh thuở ban đầu của Jonas Brothers”. Theo sau đó là hình ảnh ôm cúp Grammy danh giá của Diplo. Và ở mỗi bài đăng đều có dòng “gọi mời” gửi đến người hâm mộ: “Nhớ theo dõi Instagram của Diplo”.

 

Diplo dùng tài khoản Instagram của Jonas Brothers để cười trên nỗi đau của các chàng trai.
Tài khoản Instagram của các chàng trai bây giờ đã chính thức thuộc về Diplo.

Đỉnh điểm trò đùa của Diplo là đoạn clip ngắn hài hước minh họa cuộc chiến trong tiệm pizza của ba anh em nhà Jonas. Theo đó là dòng trạng thái hài hước: “Cảnh quay khi Nick chính thức chia tay ban nhạc”. Trong khi Diplo đang chìm trong bể vui sướng thì những chủ nhân thật sự của tài khoản @jonasbrothers chỉ biết “cười ra nước mắt” vì trò chơi khăm có đầu tư của cậu bạn thân. Hiện tại thì tài khoản của Jonas Brothers vẫn ngập tràn hình ảnh của Diplo, ảnh đại diện của nhóm cũng đã được thay bởi danh tính của chủ nhân “tạm thời”.

 

Diplo đầu tư hẳn một đoạn video ngắn nói về chuyện Nick rời Jonas Brothers.
Và đây là dòng tin nhắn anh chàng Joe Jonas “hỏi tội” anh bạn thân Diplo của mình.

“Anh bạn, thành thật mà nói thì trò này cũng vui trong vòng một phút đấy. Nhưng ai đã cho cậu mật khẩu thế?”, Joe Jonas đăng tải dòng tin nhắn gửi riêng cho Diplo trên Instagram cá nhân. Người hâm mộ cũng đặt nghi vấn về trình độ hacker của Diplo khi cho rằng Jonas Brothers là người trực tiếp đăng tải những hình ảnh của nhà sản xuất vì họ quá yêu thương nhà sản xuất. Đáp lại điều đó, Jonas Brothers thắng thắn cho biết: “Chúng tôi không nghĩ mình yêu Diplo nhiều như vậy đâu!”.

 

Jonas Brothers cho biết họ không yêu Diplo nhiều như những gì fan đang nghĩ.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Jonas Brothers lâm vào tình cảnh cười ra nước mắt với cậu bạn thân Diplo. Trước đó, thành viên Joe Jonas đã từng lên tiếng kể tội chiến hữu trên sóng truyền hình vì để lộ thông tin đám cưới bí mật của mình. Cụ thể, Joe Jonas và diễn viên Sophie Turner đã bí mật tổ chức hôn lễ sau lễ trao giải Billboard Music Awards 2019. Tuy nhiên, mọi việc nhanh chóng bị bại lộ và lan nhanh như gió chỉ vì Diplo chia sẻ hình ảnh về đám cưới trên Instagram Story 24h.

 

“Cậu ấy cười vui lắm kìa, sau đó còn quay story trên Instagram rồi tag chúng tôi vào nữa chứ. Thậm chí gia đình chúng tôi còn không biết gì về lễ cưới. Sau vụ đó, tôi và Sophie đã bị cả nhà càm ràm cả tháng trời vì tội giấu diếm mọi người. Tất cả đều nhờ ơn của Diplo”, Joe Jonas cho biết. Như vậy, Diplo không chỉ là một chàng trai vô tư mà còn là một người bạn nhiệt tình. Mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có cơ hội là sẵn sàng đưa những người bạn thân vào tầm ngắm của việc chơi khăm có đầu tư.