Trang chủ Tin tức K-pop Choi Jong Hoon (F.T.Island) có nguy cơ phải cộng dồn án tù...

Choi Jong Hoon (F.T.Island) có nguy cơ phải cộng dồn án tù giam vì bị truy tố thêm tội danh hối lộ

Anna

Dù đã bị kết án vì các tội danh liên quan đến vụ việc tấn công tình dục cùng Jung Joon Young trong phiên tòa sơ thẩm, nhưng Choi Jong Hoon – cựu thành viên F.T.Island có nguy cơ phải bổ sung án phạt vì tội trạng liên quan đến hối lộ.

 

Trong phiên tòa diễn ra vào ngày 18/3 tại Tòa án Trung tâm Quận Seoul, cơ quan công tố đã đề nghị mức án 1 năm 6 tháng tù dành cho Choi Jong Hoon – cựu thành viên nhóm nhạc F.T.Island với tội danh hối lộ. Trước đó, Choi Jong Hoon đã nhận án tù 5 năm, 80 giờ tham gia vào lớp cải tạo các hành vi bạo lực tình dục. Hạn chế trong 5 năm đối với các hoạt động, làm việc ở bất kì tổ chức ngành nghề nào liên quan đến trẻ em, trẻ vị thành niên.

 

Trong phiên tòa diễn ra vào ngày 18/3 tại Tòa án Trung tâm Quận Seoul, cơ quan công tố đã đề nghị mức án 1 năm 6 tháng tù dành cho Choi Jong Hoon – cựu thành viên nhóm nhạc F.T.Island với tội danh hối lộ.

Cụ thể vụ việc, Choi Jong Hoon đã yêu cầu đưa cho cảnh sát số tiền là 2 triệu won (tương đương 1,778 đô la) để che giấu tội say rượu lái xe tại thời điểm đó vào năm 2016. Đồng thời, cựu thần tượng cũng bị buộc thêm tội danh chia sẻ những dữ liệu quay chụp lén bất hợp pháp. Để đáp lại các cáo buộc nêu trên luật sư của Jong Hoon cho biết: “Chúng tôi phủ nhận việc hối lộ và thừa nhận các cáo buộc còn lại. Cho dù có phạm tội đi chăng nữa thì số tiền hối lộ cũng rất nhỏ và cậu ấy hoàn toàn không có nhận thức về việc hối lộ nên chúng tôi mong rằng sẽ được cân nhắc hình phạt”.

 

Ngoài ra, luật sư cũng thừa nhận các cáo buộc liên quan đến việc chia sẻ những video bất hợp pháp và mong tòa án hãy xem xét về tình tiết Choi Jong Hoon không hề để lộ mặt của nạn nhân. Choi Jong Hoon bày tỏ: “Tôi vô cùng hối hận về hành vi dại dột của mình và tôi chấp nhận hình phạt dành cho những việc ấy. Nếu có thể có thể quay lại với xã hội thì tôi sẽ sống có ít với cộng đồng không phải với tư cách của một người nổi tiếng mà là một công dân bình thường”.

 

Bản án của Choi Jong Hoon về các tội cố gắng hối lộ và phát tán các cảnh quay bất hợp pháp sẽ được công bố bởi các cơ quan có thẩm quyền vào chiều ngày 27/3 sắp tới.