Trang chủ Tin tức K-pop “Chịu chi” như G-Dragon: Mua đồ nội thất giá ngang ngửa tiền...

“Chịu chi” như G-Dragon: Mua đồ nội thất giá ngang ngửa tiền phí bản quyền một năm

Anna

Những món đồ xa xỉ được phát hiện trong phòng khách của G-Dragon khiến người hâm mộ không khỏi choáng ngợp. Thậm chí, giá trị của chúng còn tương đương bằng cả số tiền bản quyền mà anh nhận được trong một năm.

 

Như nhiều người hâm mộ cũng đã biết, G-Dragon (Big Bang) thường xuyên sưu tập những món đồ nội thất, tác phẩm nghệ thuật cao cấp và đặt chúng trong căn hộ riêng. Mặc dù biết idol nhà mình vô cùng chịu chi nhưng fan vẫn luôn trong tình trạng “muốn ngất lịm” khi biết giá trị thực của chúng. Trong chương trình “Entertainment Weekly” của đài truyền hình KBS phát sóng vào ngày 23/5, trưởng nhóm Big Bang đã đứng ở vị trí No.3 danh sách những người nổi tiếng sở hữu các bộ sưu tập xa xỉ nhất.

 

"Chịu chi" như G-Dragon (Big Bang): Mua đồ nội thất giá ngang ngửa tiền phí bản quyền một năm
Giá của bộ ghế được trưởng nhóm Big Bang đặt trong phòng khách lên đến 1,1 tỉ Won (tương đương 22 tỉ VND)

Trong đó, món đồ gây choáng nhất có lẽ là bộ chiếc ghế đặt ở phòng khách nhà nam thần tượng, khi giá trị của nó lên đến 1,1 tỉ Won (tương đương 22 tỉ VND). Không chỉ vậy, cũng tại không gian phòng khách đó còn xuất hiện thêm một chiếc bàn trị giá 40 triệu Won (817 triệu VND) và một chiếc ghế khác có giá niêm yết là 16 triệu Won (327 triệu VND). Được biết, chiếc ghế này có phiên bản giới hạn và chỉ có 20 chiếc trên thế giới.

 

"Chịu chi" như G-Dragon (Big Bang): Mua đồ nội thất giá ngang ngửa tiền phí bản quyền một năm
Hình ảnh về bộ sưu tập tranh nghệ thuật đắt tiền trong nhà G-Dragon cũng được fan tổng hợp lại.

Theo thông tin trong chương trình, tổ sản xuất đưa ra bình luận rằng anh chàng vốn dĩ bắt đầu nhận tiền bản quyền từ năm 13 tuổi và nó vô tình đã tạo nên nguồn thu “thụ động” lớn cho giọng ca “Untitled, 2014”. Được biết, một năm G-Dragon có thể nhận được số tiền bản quyền lên đến 1,4 tỉ Won (khoảng 28,6 tỉ VND).