Trang chủ Tin tức K-pop Chính thức: Toàn bộ kế hoạch tour diễn của BTS bị huỷ...

Chính thức: Toàn bộ kế hoạch tour diễn của BTS bị huỷ bỏ, lịch trình mới sẽ được công bố sau

Anna

Sau concert ở Seoul buộc phải huỷ và tour Bắc Mỹ cũng bị trì hoãn vô thời hạn, cuối cùng Big Hit Entertainment cũng đã đưa ra thông báo chính thức về toàn bộ lịch trình được phát hành trước đó của tour diễn “Map Of The Soul”. Theo đó, toàn bộ các buổi biểu diễn dự kiến của BTS sẽ bị đình chỉ và lên lịch trở lại sau khi tình hình dịch COVID-19 lắng xuống.

 

Vào ngày 28/4, Big Hit Entertainment đã thông qua các nền tảng chính thức của BTS thông báo về việc thay đổi lịch trình tour diễn “Map Of The Soul”. Được dự kiến bắt đầu trong tháng Tư, tuy nhiên do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19 đã khiến tour không thể bắt đầu như kế hoạch đã lên từ trước đó. Theo đó, kế hoạch sẽ hoàn toàn bị huỷ bỏ và một lịch trình mới sẽ được thay thế.

 

Toàn bộ các buổi biểu diễn dự kiến của BTS sẽ bị đình chỉ và lên lịch trở lại sau khi tình hình dịch COVID-19 lắng xuống.

Big Hit Entertainment cho biết nguyên nhân chính vẫn là do tình hình dịch bệnh không có nhiều tiến triển khả quan. Việc đi lại giữa các nước cũng vô cùng khó khăn trong thời điểm này và đặc biệt là các fan ở rất nhiều nơi sẽ đổ về các buổi công diễn của nhóm khiến concert trở thành một nơi không an toàn. Thông báo cũng cho biết, trong thời gian trống lịch trình đó, sẽ có những phương thức khác bù đắp giúp cho BTS và người hâm mộ không cảm thấy trống vắng.

 

Toàn bộ thông báo của Big Hit Entertainment về tour diễn “Map Of The Soul” của BTS:

 

Xin chào, chúng tôi là Big Hit Entertainment.

 

Dưới đây là thông báo liên quan đến lịch trình tour diễn “Map Of The Soul”.

 

Quyết định được đưa ra để có thể hoàn toàn sắp xếp lại lịch trình của tour diễn “Map Of The Soul”, theo dự kiến đã bắt đầu vào tháng Tư 2020.

 

Với sự lan rộng toàn cầu của bệnh dịch COVID-19, buổi công diễn tại Seoul nằm trong khuôn khổ tour đã bị huỷ bỏ vào tháng Hai, lịch trình khu vực Bắc Mỹ vào tháng Ba cũng sẽ bị hoãn lại. Hiện tại, việc bán vé tại hai khu vực Nhật Bản và châu Âu đang chuẩn bị được tiến hành.

 

Chuyến lưu diễn này có sự tham gia của các nhân viên và nhóm làm việc trên toàn thế giới, đi cùng là hệ thống hậu cần toàn cầu. Mặc dù có một số quốc gia, khu vực và thành phố có điều kiện tiến triển bao gồm cả Hàn Quốc, nhưng cũng rất khó để đưa ra quyết định bắt đầu lại chuyến lưu diễn. Dù cho có tổ chức ở bất kì nơi nào đi nữa cũng rất khó có thể tiếp tục chuyến lưu diễn trong tình hình hiện tại. Khi sự di chuyển giữa các quốc gia là một hạn chế lớn và các buổi biểu diễn của Bangtan thường quy tụ rất nhiều fan trên toàn thế giới. Hơn nữa, tại thời điểm này chúng tôi không thể xác định được thời gian buổi biểu diễn đầu tiên của tour sẽ được bắt đầu. Chính vì thế, chúng tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn là tạm thời dừng lại toàn bộ các lịch mà công ty đã công bố từ trước đó, để thiết lập một lịch trình mới trong tương lai.

 

Big Hit Entertainment sẽ sắp xếp lại hoàn toàn lịch trình tour và cung cấp một lịch trình mới đến cho người hâm mộ nhanh nhất có thể ngay khi biết rõ được khi nào tour diễn có thể bắt đầu lại. Việc này có thể mất nhiều thời gian vì tình hình COVID-19 hiện tại đang lan rộng. Dù thế nào đi nữa, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để BTS và người hâm mộ có thể gặp nhau sớm nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ tạo nên một phương thức khác ứng với thời đại “New Normal” để lấp đầy lỗ hổng lịch trình của nghệ sĩ do ảnh hưởng từ COVID-19.

 

Đây là quyết định được đưa ra với tiêu chí đặt sức khoẻ, sự an toàn của nghệ sĩ và người hâm mộ lên hàng đầu. Sự chuẩn bị trong một thời gian dài để có thể mang đến những buổi công diễn tuyệt vời nhất, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể đáp lại sự chờ đợi của các bạn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn một cách minh bạch nhất có thể về những thay đổi tiếp theo và tình trạng hiện tại của tất cả các vấn đề liên quan đến tour diễn, đồng thời xin hứa rằng sẽ làm việc có trách nhiệm hơn trong thời gian sắp tới.

 

Chúng tôi mong rằng người hâm mộ có thể thông cảm cho quyết định lần này liên quan đến tour diễn “Map Of The Soul” của BTS. Chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị thật tốt để mang đến cho các bạn những buổi công diễn tốt nhất trong thời gian sắp tới.

 

 Xin cảm ơn.