Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chính khoảnh khắc biểu diễn cùng Ariana Grande trên sân khấu Coachella...

Chính khoảnh khắc biểu diễn cùng Ariana Grande trên sân khấu Coachella đã khiến Justin Bieber quay trở lại với âm nhạc

Pura Vida

Vừa phát hành album “Changes” vào hôm 14/2, Justin Bieber đã có một cuộc trò chuyện cùng Apple Music và chia sẻ những chuyện xung quanh đời sống cá nhân đến các dự án âm nhạc gần đây.

 

Justin Bieber nói về việc huỷ tour diễn năm 2017

 

“Tôi thực sự mệt mỏi về mặt cảm xúc, thể chất, tôi bị bệnh mà thậm chí còn không nhận ra điều đó. Đó là căn bệnh Epstein-Barr, giống như nó được gọi là Mono. Sau đó tôi còn mắc bệnh Lyme, thực sự mệt mỏi cho các buổi biểu diễn”, Justin Bieber chia sẻ về việc huỷ tour diễn trong quá khứ.

 

Justin Bieber từng chống chọi với căn bệnh Lyme

 

“Tôi nghĩ chỉ cần thực hiện đúng phương pháp điều trị, uống đúng thuốc và làm theo các biện pháp phòng ngừa cần thiết để nó không trở nên tồi tệ hơn, tôi đoán vậy”, Justin Bieber nói. Ngoài ra, anh còn đề cao sự có mặt của Hailey Baldwin trong suốt thời gian anh phải chống chọi với căn bệnh quái ác này. Nhờ có vợ mà giọng ca “Yummy” đã vượt qua thời kỳ tăm tối nhất trong cuộc đời.

 

Justin Bieber từng chống chọi với căn bệnh Lyme trong quá khứ. 

Justin Bieber nói về những hành động tự huỷ hoại chính mình trong quá khứ

 

“Tôi từng không biết liệu tôi còn sống hay không, chắc chắn là trời đang rất tối, rất rất xám xịt. Vậy nên, tôi biết ơn vì có những ảnh hưởng trong cuộc sống đã đóng vai trò rất lớn trong tôi, cho tôi thấy rõ mối quan hệ với vợ, mối quan hệ với Chúa Giêsu… Tôi cũng đã nghĩ rằng, khi chúng ta muốn thành công, có những điều mà ta phải thật sự chăm chỉ”, nam ca sĩ người Canada trải lòng.

 

Hailey Baldwin là “duy nhất”

 

“Tôi đã nhìn thấy cô ấy tại một sự kiện cùng với một đứa bé, và hình ảnh đó ngay lập tức ghi dấu trong tâm trí tôi. Nó hệt như “Wow, chính là người đó”. Tôi nhìn thấy cô ấy đang ôm một cậu bé vào lòng ở bên căn phòng kia. Ánh mắt của cô ấy âu yếm như thể muốn chăm sóc đứa trẻ này. Và tôi thấy cô ấy rất đặc biệt. Tôi muốn cô ấy có mặt trong cuộc sống của mình, và chỉ cô ấy mới cho tôi cảm giác đó”, Justin Bieber cảm động chia sẻ.

 

Cuộc hôn nhân với Hailey Baldwin là vô giá

 

“Tôi có người vợ tốt nhất thế giới. Cô ấy ủng hộ tôi ở mọi phương diện. Thực sự vinh hạnh được làm chồng của người phụ nữa này. Chúng tôi sẽ còn chờ đón nhiều điều khác nữa sẽ đến. Đây là album mà tôi đã viết trong năm đầu tiên sau khi kết hôn, vậy nên nghe nó rất mới mẻ. Có rất nhiều điều để tìm hiểu và cam kết, xây dựng niềm tin và nền tảng. Tôi mong được tiếp tục xây dựng và tạo ra âm nhạc sẽ phản ánh điều đó. Nó cho tôi một cái gì đó để mình mong đợi và kỳ vọng vào. Tôi nghĩ trong quá khứ, tôi đã bị cuốn vào tất cả những điều tồi tệ trong cuộc sống. Nhưng giờ đây mọi thứ đã ổn hơn”, anh bộc bạch.

 

Justin Bieber nói về cách quay trở lại với âm nhạc

 

“Tôi nghĩ rằng, một lần nữa tôi đã đối phó với rất nhiều nỗi sợ hãi, rất nhiều… Ngay tại thời điểm đó, tôi bắt đầu so sánh với các nghệ sĩ khác. Khi tôi lên sân khấu với Ariana Grande, tôi đã thấy phản ứng của mọi người. Họ cho tôi sự tự tin và nhắc nhở tôi đã lâu rồi không xuất hiện trên sân khấu, và họ cho tôi biết tôi cần phải làm gì. Và đây là tất cả những gì tôi làm, tôi không cần phải chạy trốn nữa. Có rất nhiều người trong chúng ta cần phải làm điều đó khi đối mặt với khó khăn. Chúng ta cần phải chạy theo nỗi đau và sự tổn thương hơn là cách chạy trốn khỏi nó”.

 

Justin Bieber đã nhìn thấy mình của mười năm sau

 

“Anh cảm thấy có rất nhiều điều để mong đợi, thực sự rất phấn khích. Thật vui vì có con với em. Quá tuyệt vời để tận hưởng và ăn mừng tất cả những điều tuyệt vời mà chúng ta đã được ban tặng. Bởi vì chúng ta may mắn. Chúng ta là con người, có quá nhiều nỗi đau trên thế giới mà chúng ta không hiểu tại sao. Và có rất nhiều điều không thể giải thích được. Chúng ra thương xót vì những người ngoài kia không có được nhau và nhận ra rằng mình vẫn còn may mắn. Mười năm sau, đó sẽ là thời khắc tuyệt đẹp của chúng mình”, Justin Bieber nói với Hailey Baldwin.

 

Album “Changes” – Justin Bieber trên nền tảng Spotify.

 

Album “Changes” – Justin Bieber trên nền tảng Apple Music.