Trang chủ Tin tức Chillies và 1000 câu hỏi “Vì Sao”

Chillies và 1000 câu hỏi “Vì Sao”

Mai Phương

Sau khi công bố lịch trình trở lại với single “Vì Sao”, Chillies tiếp tục khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích bằng một teaser bí ẩn, hé lộ một đoạn ngắn cho ca khúc sắp phát hành.

 

Vào tối ngày 06/07, Chillies đã chính thức phát hành teaser MV “Vì Sao” làm single mở đường cho EP mới. Đoạn teaser dài 24 giây mở đầu bằng hình ảnh một chàng trai đứng lặng giữa khoảng không huyền ảo. Trong tiếng guitar điện da diết, một cô gái với mái tóc đỏ xuất hiện và ngay sau đó là câu hát “Vì sao… Câu hỏi vẫn cứ vang trong đầu” được cất lên qua giọng hát quen thuộc của Duy Khang.

 

Ở cảnh quay kế tiếp, các thành viên Chillies lộ diện thoắt ẩn thoắt hiện giữa màn mưa, song song là câu hát “Vì sao… Đêm cứ ôm giấc mơ mong cầu vì sao”. Teaser kết thúc cùng câu hỏi bỏ ngỏ “Ai sẽ mang cho tôi câu trả lời?” như một dấu chấm lửng trong lòng người nghe để chuẩn bị tâm thế cho đến lúc MV chính thức được phát hành vào tối ngày 8/7.

 

Teaser MV “Vì Sao” hiện lên với khung hình đầy bí ẩn.

Trước đó, 4 chàng trai đã thả “hint” về dự án mới bằng một loạt poster mờ ảo của các thành viên để thông báo sẽ phát hành EP mới cùng ca khúc mở đường. MV chính thức cho “Vì Sao” sẽ được phát hành vào 20h ngày 08/07 tới đây. Ca khúc sẽ đánh dấu màn tái xuất của Chillies sau hơn một năm kể từ album phòng thu “Qua Khung Cửa Sổ”. Từng được ban nhạc trình diễn tại một số sự kiện gần đây, “Vì Sao” được kì vọng trở thành bản hit kế tiếp trong sự nghiệp vô vàn ca khúc được khán giả yêu thích của Chillies cũng như mang về cho nhóm những thành tích đáng chú ý trong thời gian tới.

 

Teaser MV “Vì Sao” của Chillies