Chillies tung trailer MV “Em Đừng Khóc”, bật mí nghệ sĩ kết hợp trong album tên có chữ “n”

YANG

Sau khi MV “Em Đừng Khóc” chính thức lên sóng, toàn bộ album “Qua Khung Cửa Sổ” cũng sẽ được phát hành dưới định dạng CD vật lý và trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến kể từ ngày 5/5. Bên cạnh đó, Chillies cũng đã bật mí đôi chút về tracklist của đĩa nhạc này. 

 

Chillies đang vận dụng cách thức quảng bá quen thuộc của các nghệ sĩ quốc tế khi lần lượt tung ra các single đơn lẻ trước khi cho lên kệ toàn bộ album. Theo đó, ban nhạc chính thức khởi động cho đĩa nhạc đầu tay của mình vào tháng Mười Một năm ngoái bằng single “Qua Khung Cửa Sổ”. Ngay sau đó, “Giá Như” là ca khúc thứ hai được trình làng. Hai ngày nữa, tức 29/4, sáng tác mang tên “Em Đừng Khóc” sẽ tiếp tục được giới thiệu đến người hâm mộ.

 

Chillies
Từng ca khúc trong album là một câu chuyện được Chillies kể lại thông qua những lăng kính và góc nhìn khác nhau.

Tối hôm qua (26/4), teaser cho MV “Em Đừng Khóc” đã được các nghệ sĩ tung ra. Đoạn video kéo dài 19 giây mở đầu với khung cảnh trong một khu rừng. Tại đây, bốn thành viên của Chillies xuất hiện bên cạnh các nghệ sĩ chơi đàn violin và violoncelle. Liên tiếp sau đó là những cảnh quay thiên nhiên hùng vĩ xuất hiện bên cạnh tiếng piano nhẹ nhàng, rồi kết thúc với hình ảnh của một cô gái đang khóc. Theo đó, bên cạnh trải nghiệm âm nhạc đậm chất Chillies như thường lệ, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem loạt khung hình hoành tráng nhất với những góc quay từ trên cao.

 

Được biết, “Em Đừng Khóc” không phải là ca khúc chủ đề cho album “Qua Khung Cửa Sổ”. Chillies cũng quyết định không chọn ra title track cho đĩa nhạc này vì mỗi sáng tác trong đó sẽ có những điểm nhấn riêng. Trước đó, tracklist chính thức cũng được tiết lộ thông qua một số chữ cái của các ca khúc thuộc album. Ngoài ra, hai nghệ sĩ sẽ kết hợp cùng Chillies cũng được bật mí qua gợi ý là chữ “n” có trong tên của họ. 

 

Chillies
Tracklist chính thức của album “Qua Khung Cửa Sổ” đã được hé lộ thông qua những chữ cái gợi ý.

Theo Chillies chia sẻ, album “Qua Khung Cửa Sổ” là sản phẩm chứa đựng những cảm xúc chân thành, tâm huyết cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ của ban nhạc trong suốt một thời gian dài. Trong đó, từng ca khúc sẽ là một câu chuyện được các thành viên kể lại bằng âm nhạc của mình qua những lăng kính và góc nhìn khác nhau. Thông tin về concert tour của Chillies để quảng bá cho album này cũng sẽ dần được bật mí trong thời gian tới.

 

Teaser MV “Em Đừng Khóc” của Chillies. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/chillies-tung-trailer-mv-em-dung-khoc-bat-mi-nghe-si-ket-hop-trong-album-ten-co-chu-n/