Trang chủ Tin tức Chillies trở lại với ca khúc mới, sẽ có màn kết hợp...

Chillies trở lại với ca khúc mới, sẽ có màn kết hợp với một nữ ca sĩ và nam rapper

Thảo

Vài ngày trước, Warner Music Vietnam đã “bật mí” vô cùng chi tiết rằng sắp tới sẽ có 1 ban nhạc, 1 rapper và 1 nữ ca sĩ kết hợp với nhau để phát hành đĩa đơn mới. Ban nhạc đó là ai thì cũng đã được tiết lộ, tuy nhiên 2 cái tên còn lại vẫn là một bí mật.

 

Buổi chiều cuối cùng của tháng Sáu, Warner Music Vietnam chính thức công bố một đĩa đơn sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới. Giải đáp một phần cho hình ảnh teaser trước đó, single lần này sẽ đến từ ban nhạc Chillies – một trong những nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên kí hợp đồng với hãng. Ca khúc mới sẽ đánh dấu sự trở lại của các chàng trai sau thành công của bản hit “Vùng Ký Ức” vài tháng trước. Chỉ trong vòng 3 tháng, ca khúc đã thu về được hơn 1,8 triệu lượt nghe trên nền tảng Spotify và hơn 10 triệu lượt xem MV trên Youtube.

 

Chillies sẽ phát hành một ca khúc mới trong thời gian tới.

Cùng lúc đó, Chillies cũng đã xác nhận màn comeback của mình bằng một hình ảnh trên trang chủ cùng chú thích “ca khúc mới”. Tuy nhiên, tựa đề lẫn ngày phát hành chính thức của đĩa đơn mới này vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, tên tuổi của nữ ca sĩ và nam rapper sẽ bắt tay cùng ban nhạc trong ca khúc lần này vẫn còn là một bí mật.

 

Bên dưới bài đăng, người hâm mộ thi nhau dự đoán và đưa ra nhiều cái tên có khả năng sẽ hợp tác cùng ban nhạc như Wean, Cheung, Đen Vâu, Trang, Min, Kimmese… hay thậm chí là Thắng của ban nhạc Ngọt. Đặc biệt trong số đó, Wean và Cheung là hai gương mặt đã được Chillies công bố sẽ đóng vai trò khách mời đặc biệt cho Minishow tại thành phố Hồ Chí Minh của ban nhạc vào ngày 4 và 5 tháng Bảy sắp tới. Vì thế, rất có khả năng đây chính là hai tên tuổi sẽ góp mặt trong đĩa đơn trở lại của Chillies.

 

Tựa đề, ngày phát hành cũng như hai nghệ sĩ kết hợp cùng Chillies vẫn chưa được tiết lộ.

Bên cạnh đó, qua hình ảnh được Warner Music Vietnam và chính ban nhạc tiết lộ, khán giả có thể cảm nhận được rằng MV của ca khúc sẽ rất nên thơ với khung cảnh thiên nhiên và màu sắc vô cùng ấm áp. Kết hợp với phần âm nhạc luôn làm hài lòng người nghe, sản phẩm mới của Chillies hứa hẹn sẽ tiếp tục là một bản hit thành công của nhóm khi chính thức được trình làng.

 

MV “Vùng Ký Ức” – Chillies.