Trang chủ Tin tức Chillies thăng hoa cùng 5000 khán giả trong live concert “Trên Những...

Chillies thăng hoa cùng 5000 khán giả trong live concert “Trên Những Đám Mây”

YANG

“Trên Những Đám Mây” là live concert riêng đầu tiên mà Chillies thực hiện sau 5 năm hoạt động nghệ thuật với nhiều dấu ấn. “Người hâm mộ như những người đồng hành và để tất cả được đứng trên sân khấu như ngày hôm nay là cả một hành trình dài”, ban nhạc tâm sự trong đêm nhạc. 

 

Như đã hẹn, live concert “Trên Những Đám Mây” của ban nhạc Chillies đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 vào tối ngày 18/3 vừa qua. Trong đêm nhạc kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ, Chillies trình diễn và cống hiến hết mình qua hơn 25 sáng tác cũ và mới. Cùng với sự xuất hiện của các nghệ sĩ khách mời bao gồm Vũ., GREY D cũng như Madihu, sự kiện đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng người hâm mộ. 

 

 concert "Trên Những Đám Mây" của Chillies
Hơn 5000 khán giả có mặt tại đêm diễn đầu tiên của live concert “Trên Những Đám Mây” mà Chillies dành nhiều tâm huyết.

Chillies
Bên cạnh những ca khúc thuộc EP mới, Chillies còn thể hiện các sáng tác từ album đầu tay “Qua Khung Cửa Sổ” cùng nhiều bản hit đình đám trong sự nghiệp.

Bên cạnh ca khúc từ EP “Trên Những Đám Mây” mới phát hành, live concert lần này cũng là cơ hội để Chillies mang các sáng tác trong album đầu tay “Qua Khung Cửa Sổ” (2021) lên sân khấu sau 2 năm lỡ hẹn. Nhóm mở đầu đêm nhạc với bản Pop Rock “Vì Sao” rồi tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ “Em Đừng Khóc”, “Giá Như”, “Bao Nhiêu”. Là khách mời đầu tiên xuất hiện, Madihu cùng Chillies hòa giọng ăn ý trong hai bản hit “Vì Anh Đâu Có Biết” và “Có Em”. Sau đó, “Một Cái Tên”, “Mộng Du” hay “Giấc Mơ Khác” cũng lần lượt được vang lên. 

 

Sau Madihu, GREY D khiến người hâm mộ hò reo không ngừng ngay khi có mặt trên sân khấu. Giọng ca GenZ cùng Chillies trình diễn hai sáng tác “vaicaunoicokhiennguoithaydoi”, “dự báo thời tiết hôm nay mưa”. Đặc biệt, các nghệ sĩ cũng lần đầu giới thiệu đến khán giả một ca khúc hoàn toàn mới mang tựa đề “đưa em về nhà..a”. Được biết, sản phẩm đánh dấu cú bắt tay lần đầu tiên giữa GREY D và Chillies dự kiến sẽ lên sóng vào tháng Tư tới. Trong khi đó, Vũ. tham gia live concert “Trên Những Đám Mây” với những bản nhạc từng mang về cho nam ca sĩ nhiều thành công là “Bước Qua Nhau” và “Lạ Lùng” kết hợp với chủ nhân đêm nhạc. Phần trình diễn càng thêm phần thăng hoa hơn khi hàng ngàn khán giả cùng nhau ngân nga theo từng câu hát đầy xúc cảm.

 

Vũ., GREY D và Madihu concert của Chillies
Sự góp mặt của bộ ba khách mời Vũ., GREY D cũng như Madihu giúp live concert “Trên Những Đám Mây” thêm phần đặc sắc và ấn tượng.

Xuyên suốt live concert “Trên Những Đám Mây”, mỗi khi những giai điệu quen thuộc từ các bản hit làm nên tên tuổi Chillies vang lên, không gian Nhà thi đấu Quân khu 7 bỗng chốc trở nên bùng nổ. Lần lượt “Qua Khung Cửa Sổ”, “Và Thế Là Hết”, “Có Em Đời Bỗng Vui” cho đến “Mascara” hay “Vùng Ký Ức” đã được ban nhạc trình diễn lại sau một thời gian dài khiến người hâm mộ vỡ òa cảm xúc, đặc biệt đối với những ai luôn theo dõi hành trình âm nhạc suốt 5 năm qua của Chillies. Cuối cùng, nhóm lựa chọn thể hiện “Nếu Ngày Mai Không Đến” để khép lại live concert đầu tiên. 

 

Sau đêm diễn đầu tiên tại TP.HCM với sự tham gia từ hơn 5000 người hâm mộ, Chillies dự kiến mang “Trên Những Đám Mây” đến gặp gỡ các khán giả Hà Nội vào ngày 01/04 sắp tới. Theo kế hoạch, live concert sẽ được tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa.