Trang chủ Tin tức Chillies nhá hàng teaser “Vùng Ký Ức” trước thềm ra mắt 

Chillies nhá hàng teaser “Vùng Ký Ức” trước thềm ra mắt 

tram.nguyen

Hơn một tháng sau khi ra mắt ca khúc “Có Em Đời Bỗng Vui”, tối ngày 24/03 vừa qua Chillies đã tung bản teaser bài hát mới mang tên “Vùng Ký Ức” thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ. 

 

Sau ca khúc “Có Em Đời Bỗng Vui”, Chillies tiếp tục rục rịch ra mắt sản phẩm mới có tựa đề “Vùng Ký Ức”. Theo đó, bản audio của “Vùng Ký Ức” sẽ được phát hành vào lúc 0h ngày 27/03 và MV chính thức sẽ được công chiếu vào lúc 18h30 cùng ngày. Chỉ một câu hát ngắn ngủi “Vùng ký ức xưa ta còn nhau” được lặp lại trong teaser mà nhóm “nhá hàng” đã khiến hội fan không giấu được sự phấn khích và mong chờ. 

 

MV chính thức của "Vùng Ký Ức" sẽ được lên sóng vào lúc 18h30 ngày 27/03.
MV chính thức của “Vùng Ký Ức” sẽ được lên sóng vào lúc 18h30 ngày 27/03.

Trước “Vùng Ký Ức”, ca khúc “Có Em Đời Bỗng Vui” của nhóm nhạc trẻ tài năng này cũng được đón nhận một cách nhiệt tình. Khúc hát tình yêu dịu dàng trong giọng ca ấm áp của Duy Khang (hát chính) hòa cùng giai điệu bắt tai, khiến ca khúc được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng người nghe nhạc. Sau hơn một tháng ra mắt, “Có Em Đời Bỗng Vui” đạt gần 4 triệu lượt xem trên Youtube, trở thành ca khúc truyền cảm hứng vui tươi đến với tất cả những trái tim đang yêu. 

 


MV “Có Em Đời Bỗng Vui” – Chillies

 

Trước đó, vào cuối năm 2019, Chillies đã phát hành sản phẩm “Mascara”. “Mascara” là câu chuyện kể của chàng trai vừa trải qua sự đổ vỡ trong tình yêu, đó là một chàng trai có chiều sâu và nhạy cảm nơi tâm hồn. Mặc dù hầu hết các ca khúc của Chillies đều kể về những câu chuyện tình yêu buồn, về sự chia tay cũng như hoài niệm nhưng dường như người nghe lại cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu với giai điệu, lời hát thay vì cảm giác bi thương khi nói về điều đắng cay trong tình yêu. Ca từ trong những bài hát mà Chillies đem lại được nhận xét là “xộc thẳng vào tim người nghe”, để từ đó âm nhạc và tâm hồn hòa quyện cùng nhau trở thành một thể thống nhất. 

 


MV “Mascara” – Chillies

 

Tên gọi Chillies được lấy cảm hứng từ chất “chill” đặc trưng của cộng đồng nghệ sĩ theo đuổi phong cách Indie. Vô hình chung, cái tên “Chillies” khi kết hợp lại tạo ra cảm giác của vị cay nồng của những trái ớt. Sau hơn một năm ra mắt, đến nay Chillies đã “bỏ túi” cho mình những sản phẩm chất lượng như “Who”, “Và Thế Là Hết”, “Nếu Ngày Mai Không Đến”, “Những Con Đường Song Song”, “Mascara”, “Có Em Đời Bỗng Vui”…