Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chiều lòng con gái, Phan Đinh Tùng làm luôn MV “Chị Ong...

Chiều lòng con gái, Phan Đinh Tùng làm luôn MV “Chị Ong Nâu và Em Bé” phiên bản “nhây”

YANG

Ai nói dịch bệnh làm nghệ sĩ khó khăn trong việc sáng tạo, họ thậm chí còn khiến người hâm mộ phải bất ngờ bởi sự táo bạo của mình. Quên phiên bản thất tình đi, ca sĩ Phan Đinh Tùng vừa giới thiệu một “Chị Ong Nâu Và Em Bé” rất độc và lạ đấy!

 

Bắt nguồn từ bản cover của một đôi bạn trẻ, ca khúc thiếu nhi “Chị Ong Nâu và Em Bé” bất ngờ phủ sóng mạnh mẽ trở lại khắp mạng xã hội. Kể từ đó, hàng loạt phiên bản với theo nhiều thể loại hay phong cách khác nhau lần lượt được ra đời. Nam ca sĩ Phan Đinh Tùng cũng kịp “bắt trend” và vừa trình làng khán giả một MV có “1-0-2” mang tên “Chị Ong Nâu…Nhây” lấy cảm hứng từ bản nhạc quen thuộc này.

 

Phan Đinh Tùng thực hiện "Chị Ong Nâu Và Em Bé"
Phan Đinh Tùng thực hiện phiên bản đặc biệt cho ca khúc “Chị Ong Nâu Và Em Bé” vì con gái.

Theo Phan Đinh Tùng tiết lộ, vì con gái quá thích ca khúc “Chị Ong Nâu và Em Bé” nên anh cùng những người cộng sự đã quyết định tạo nên một phiên bản đặc biệt. Trong đó, không khó để nhận ra bản phối mới dành cho sáng tác nổi tiếng từ nhạc sĩ Tân Huyền là sự kết hợp táo bạo giữa nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, bao gồm chất bolero, phần rap hiện đại rồi cả âm hưởng EDM sôi động. Như nam ca sĩ khẳng định, đây chính là sản phẩm của riêng “Tùng trọc”.

 

Là một món quà dành cho con gái nên tâm huyết của Phan Đình Tùng không chỉ thể hiện qua những giai điệu độc đáo mà còn là sự đầu tư “đáng ghi nhận” vào phần phục trang khi ghi hình MV. Chẳng phải “chị ong nâu”, giọng ca “Kiếp Dã Tràng” hoá thân thành “chú ong” với bộ quần áo màu vàng nổi bật cùng đôi găng tay đấm bốc. Anh không ngần ngại lăn xả diễn xuất để “chọc cười” con gái cũng như khán giả trong video kéo dài chỉ hơn 1 phút.

 

Chị Ong Nâu và Em Bé phiên bản Phan Đinh Tùng
Bản phối mới dành cho sáng tác của nhạc sĩ Tân Huyền có sự kết hợp giữa bolero, EDM và rap.

Được biết, “Chị Ong Nâu Và Em Bé” là một trong số những sáng tác dành cho thiếu nhi từ cố nhạc sĩ Tân Huyền. Theo trang Tuổi Trẻ Cười, bài hát thuộc album đầu tay của Xuân Mai phát hành vào năm 1997 có tựa đề “Con Cò Bé Bé”. Không chỉ khán giả, nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp như ca sĩ Thu Minh, Tố My, diễn viên Chi Bảo… cũng bày tỏ sự thích thú với bản cover do Phan Đinh Tùng thể hiện.

 

MV “Chị Ong Nâu… Nhây” của Phan Đinh Tùng.