Chiều lòng ARMY, BTS mở concert “BTS MAP OF THE SOUL ON:E” tích hợp cả hai hình thức online lẫn offline

Anna

BTS vừa chính thức công bố về concert kết hợp cả hai hình thức online lẫn offline truyền thống “BTS MAP OF THE SOUL ON:E” đến với người hâm mộ. Không chỉ mở màn cho một hình thức tổ chức biểu diễn mới, concert lần này của BTS còn giúp người hâm mộ có nhiều cơ hội hơn để có thể thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời.

 

Vào ngày 13/8, Big Hit Entertainment đã thông báo về việc mở concert “BTS MAP OF THE SOUL ON:E” vào hai ngày 10-11/11 sắp tới đây. Được biết, concert lần này được diễn ra theo cả hai hình thức là online lẫn offline. Ngoài diễn ra theo hình thức phát sóng trực tuyến thì “BTS MAP OF THE SOUL ON:E” còn cho phép một số người hâm mộ có thể mua vé và đến thưởng thức như một concert truyền thống.

 

Poster dành riêng cho concert “BTS MAP OF THE SOUL ON:E” của BTS.

Cụ thể, Big Hit Entertainment đã cho biết: “Đối với buổi công diễn offline, chúng tôi chỉ mở bán một số ghế để có thể tuân thủ giữ khoảng cách an toàn giữa các khán giả theo hướng dẫn phòng dịch của địa phương”. Thông tin chi tiết hơn về nơi tổ chức và bán vé sẽ được tiết lộ cụ thể ở một thông báo riêng trong tương lai. Những điều này khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích vì họ có cơ hội được xem BTS biểu diễn. Phần còn lại là vì đã rất lâu rồi mới có một concert theo phương thức truyền thống được diễn ra.

 

Đây cũng là concert chính thống đầu tiên của BTS sau đúng một năm kể từ ngày “LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF [THE FINAL]” diễn ra vào tháng Mười năm ngoái tại sân vận động chính Jamsil thuộc thủ đô Seoul. Vào tháng Tư năm nay, do ảnh hưởng lớn của dịch bệnh COVID-19, tour diễn “BTS MAP OF THE SOUL TOUR” chính thức bị trì hoãn vô thời hạn và buộc phải điều chỉnh lại lịch trình. Vừa qua, concert online đầu tiên trong sự nghiệp là “Bang Bang Con The Live” của các chàng trai đã thu hút được hơn 756.600 người xem trong cùng một thời điểm tại hơn 107 khu vực quốc gia và được đánh giá là mở ra một thời đại mới cho concert online. Sắp tới đây, BTS sẽ sớm comeback trở lại bằng đĩa đơn tiếng Anh có tên “Dynamite” vào ngày 21/8.

 

MV “ON” – BTS.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/chieu-long-army-bts-mo-concert-bts-map-of-the-soul-one-tich-hop-ca-hai-hinh-thuc-online-lan-offline/