Trang chủ Tin tức “Chiếc Đồng Hồ” mới là ca khúc debut chính thức của Tóc...

“Chiếc Đồng Hồ” mới là ca khúc debut chính thức của Tóc Tiên ở Vpop nha!

YANG

Từ một cô bé được mẹ gửi đi sinh hoạt thường xuyên ở trung tâm thiếu nhi cho đến giọng ca triển vọng tại các cuộc thi âm nhạc của giới trẻ rồi trở thành một trong những ca sĩ ăn khách tại Vpop ở thời điểm hiện tại, nếu tính sơ sơ thì chắc Tóc Tiên đã có hơn hai thập kỷ gắn bó với âm nhạc chứ chẳng đùa.

 

Ai cũng nhắc đến câu chuyện Tóc Tiên bén duyên cùng âm nhạc từ khi còn rất nhỏ nhưng liệu họ có biết rằng sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà nữ ca sĩ phát hành lúc mấy tuổi hay không? Ngày nay, nếu từ độ tuổi 20 đổ lại được xem là khoảng lý tưởng để một nghệ sĩ trẻ ra mắt khán giả thì thời điểm mà giọng ca “Ngày Mai” chạm ngõ con đường ca hát còn sớm hơn rất nhiều.

 

Tóc Tiên
Chẳng phải ở hải ngoại hay “The Remix”, Tóc Tiên vốn đã debut Vpop từ lúc 5-6 tuổi cơ…

Mới đây, Tóc Tiên khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp thích thú khi tiết lộ về sản phẩm đầu tiên mà cô phát hành với tư cách một ca sĩ, điều mà ngày nay người ta thường hay gọi là “debut”. Viết trên trang Facebook cá nhân, Tóc Tiên hài hước chia sẻ: “Mọi người nghĩ tui debut ở Thuý Nga Paris By Night ư? Hay debut lại từ đầu ở Việt Nam năm 2015 sau chương trình “The Remix”? Sai lầm“. Kèm theo đó là đường link một video âm nhạc được ra mắt lúc cô 5-6 tuổi mang tên “Chiếc Đồng Hồ”. “Nhắm làm lại tui không?“, Tóc Tiên hài hước cho biết.

 

Sáng tác chấp bút bởi nhạc sĩ Văn Nhân đã được thể hiện qua giọng hát cao vút và thánh thót của một cô bé 5-6 tuổi. Chẳng phải mái tóc xù thương hiệu hay tóc ngắn cá tính, Tóc Tiên xuất hiện MV “Chiếc Đồng Hồ” với tóc được thắt bím gọn gàng cùng gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu. Có lẽ do được bố mẹ cho đến ca hát tại nhà thiếu nhi từ sớm nên dù còn rất nhỏ, cô nàng đã tỏ rất chuyên nghiệp trước ống kính máy quay bằng những biểu cảm tự tin cũng như không ngại “lăn xả” để ghi hình.

 

Tóc Tiên
Tóc Tiên ở thời điểm hiện tại là một giọng ca ăn khách tại Vpop, sở hữu loạt bản hit.

Nhiều năm trôi qua, hình ảnh trong sáng, dễ thương của một cô bé Tóc Tiên nay đã không còn. Thay vào đó là một nữ ca sĩ hàng đầu Vpop với vẻ ngoài sắc sảo, hình tượng gợi cảm, cá tính. Sở hữu nhiều sản phẩm âm nhạc thành công, cô chinh phục hàng ngàn khán giả bởi giọng hát nội lực cùng vũ đạo nhuần nhuyễn trên các sân khấu âm nhạc hoành tráng.

 

MV “Chiếc Đồng Hồ” của Tóc Tiên.