Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chia tay với bạn trai tỷ phú, Rihanna đang hẹn hò với...

Chia tay với bạn trai tỷ phú, Rihanna đang hẹn hò với rapper A$AP Rocky?

Pura Vida

Sau Chris Brown, Drake và cả bạn trai tỷ phú Ả Rập, có lẽ chẳng có người đàn ông nào đủ tốt để giữ chân được Rihanna. Thế nhưng điều đó sẽ không ngăn được nữ ca sĩ tiếp tục bước vào những mối quan hệ yêu đương tiếp theo.

 

Vừa qua, có thông tin cho rằng Rihanna sẽ chia tay bạn trai là tỷ phú người Ả Rập là Hassan Jameel sau ba năm hẹn hò. Chẳng bao lâu sau, giọng ca “Diamonds” đã tìm thấy tình yêu mới là A$AP Rocky– rapper kiêm đạo diễn âm nhạc sinh năm 1988.

 

Bắt đầu đến với nhau bằng tình bạn, thế nhưng tần suất xuất hiện cạnh nhau của cả hai ngày càng dày đặc và còn thân thiết hơn trước. Đầu tháng này, chủ nhân hãng Fenty Beauty đã bị bắt gặp hẹn hò với A$AP Rocky sau chương trình từ thiện Yams Day ở Brooklyn. Vào tháng Mười Hai năm ngoái, cả hai cũng đã sánh bước cùng nhau trên thảm đỏ của Lễ trao giải thời trang tại Royal Albert Hall ở London.

 

Chia tay với bạn trai tỷ phú, Rihanna vướng tin đồn hẹn hò với A$AP Rocky

Mới đây, một nguồn tin vừa cho biết với tờ The Sun rằng mối quan hệ giữa họ thân mật hơn những gì khán giả nhìn thấy. Cụ thể, cả hai ở chung một khách sạn trong chuyến đi New York. Điều đặc biệt ở đây chính là Rihanna không hề tỏ ra ngần ngại hay giấu diếm chuyện hẹn hò sau khi chia tay Hassan Jameel. Nguồn tin cho rằng Rihanna không đặt nặng việc mình và A$AP Rocky phải có tương lai trong mối quan hệ này. Cô chỉ đơn giản là một phụ nữ độc thân vui vẻ và thoải mái với chuyện hẹn hò.

 

Mặc dù vậy, một số người khác đã phủ nhận tin đồn này: “Cô ấy vừa chia tay với Hassan Jameel, thế nên Rihanna đang tận hưởng sự độc thân và không tiến tới mối quan hệ nào lúc này. Cô ấy đi chơi với A$AP Rocky nhưng không hẹn hò”.

 

Đây không phải lần đầu tiên Rihanna vướng tin đồn hẹn hò với A$AP Rocky. Năm 2013, cả hai đã có một nụ hôn tình cảm sau hậu trường thực hiện MV “Work” và bị đồn là bí mật hẹn hò. Thế nhưng sau loạt ảnh tình tứ bị chụp lại bởi paparazzi, cả hai đều không lên tiếng về mối quan hệ của mình.

 

Album “Anti” – Rihanna trên nền tảng Spotify.

 

Album “Anti” – Rihanna trên nền tảng Apple Music.