Trang chủ Tin tức K-pop Chia tay có gì mà đau khổ, Eric Nam còn mở tiệc...

Chia tay có gì mà đau khổ, Eric Nam còn mở tiệc linh đình cùng Marc E. Bassy trong “Congratulations” đây này!

Anna

Song song với album tiếng Anh đầu tay “Before We Begin”, MV ca khúc chủ đề “Congratulations” của Eric Nam kết hợp với nam ca sĩ người Mỹ Marc E. Bassy cũng được phát hành.

 

Vào 6 giờ ngày 14/11, album tiếng Anh đầu tay của Eric Nam “Before We Begin” chính thức “lên kệ”. Đây là sản phẩm âm nhạc với toàn bộ các ca khúc được thể hiện bằng tiếng Anh và cũng là album mở đường cho Eric Nam thử thách tại thị trường quốc tế. Đặc biệt, ca khúc chủ đề “Congratulations” ngoài giai điệu hiện đại và có tính “Âu Mỹ”, việc song ca cùng nam ca sĩ Marc E. Bassy càng khiến cho sản phẩm thêm phần đáng chú ý.

 

MV “Congratulations” – Eric Nam ft. Marc E. Bassy.

 

“Congratulations” là một khúc ca chúc mừng chia tay, mang theo ý nghĩa thể hiện tâm trạng được giải thoát một cách vô cùng sảng khoái. Thông qua lời “Congratulations”, sự tự do được thể hiện rõ khi kết thúc một chuyện tình mệt mỏi. “Xin chúc mừng! Cuối cùng em cũng đã rời đi/ Hãy tổ chức một bữa tiệc mừng tối nay và ăn mừng cho kết thúc giữa tôi và em”. Eric Nam muốn truyền tải rằng, đôi khi chia tay cũng không phải là điều gì quá tồi tệ.

 

Sự tham gia vào MV cùng Eric Nam của Marc E. Bassy.

MV “Congratulations” thể hiện một vòng lặp xoay quanh một buổi tiệc tùng không hồi kết đúng như lời ca khúc. Ngoài ra, màu sắc MV cũng thể hiện được bầu không khí của buổi tiệc chia tay này. Sự xuất hiện của Marc E. Bassy càng khiến cho người hâm mộ thêm phần thích thú. Đến cuối cùng, Eric Nam rời khỏi buổi tiệc như rũ bỏ hết những gì còn sót lại của cuộc tình cũ.

 

Ngoài “Congratulations”, trong album “Before We Begin” còn rất nhiều những ca khúc đáng nghe như “Love Die Young” mang theo lời chân tình không muốn rời xa đối phương đã được Eric Nam phát hành MV trước đó. “Come Thourgh” thể hiện những cảm giác rung động ban đầu, “You’re Sexy, I’m Sexy” mang theo thông điệp đừng đặt nặng quá nhiều về tình yêu hay “Wonder” mang theo sự hối hận của những ngày chưa trưởng thành. Tất cả đều mang theo nhiều cảm xúc của chính Eric Nam. Album “Before We Begin” hiện tại đã có mặt trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước.

 

Album “Before We Begin” của Eric Nam trên ứng dụng Spotify.

 

Album “Before We Begin” của Eric Nam trên ứng dụng Apple Music.