Trang chủ Tin tức K-pop Chia buồn vì sự ra đi của Goo Hara, CL dời ngày...

Chia buồn vì sự ra đi của Goo Hara, CL dời ngày phát hành sản phẩm âm nhạc

Anna

Sau khi rời khỏi YG Entertainment, nguời hâm mộ luôn mong đợi vào một sản phẩm âm nhạc mới của cô nàng tài năng CL. Và đúng như mong đợi, cựu thủ lĩnh của 2NE1 đã thực sự có dự định phát hành một ca khúc mới.

 

Được biết, CL đã dự dịnh phát hành một sản phẩm âm nhạc mới vào chiều ngày 25/11. Tuy nhiên để thể hiện sự tôn trọng đến sự ra đi của cựu thành viên Kara – Goo Hara, cô đã quyết định hoãn ngày công bố ca khúc mới. Hiện tại dù chưa biết chính xác được CL sẽ comeback vào ngày nào nhưng thông tin này khiến người hâm mộ không ngừng mong đợi.

 

Ca khúc mới của CL vốn dĩ sẽ được phát hành vào ngày 25/11.

Được biết, ca khúc mới của CL không phải là một đĩa đơn hay một album chính thức mà chỉ là một sản phẩm Mixtape. Tuy nhiên việc này không phải là điều mà fan của nữ ca sĩ bận tâm, chỉ cần CL quay trở lại với âm nhạc đối với họ cũng là một niềm vui lớn. Lý do cũng chính là vì sau 3 năm kể từ khi 2NE1 tan rã, CL hoàn toàn không có thêm một sản phẩm âm nhạc nào được ra mắt. Việc cô nàng sẽ theo đuổi phong cách âm nhạc nào trong ca khúc đầu tiên sau khi rời khỏi YG Entertainment đang là dấu chấm hỏi lớn với công chúng yêu nhạc.

 

Vào ngày 8 vừa qua, CL đã chính thức kết thúc hợp đồng độc quyền và rời khỏi YG Entertainment. Đồng thời cô nàng cũng quyết định mở lại một trang fanpage cá nhân mới trên mạng xã hội Facebook kèm theo kênh YouTube chính thức cho chính CL quản lý. Trong thông báo chính thức về việc CL kết thúc hợp đồng, YG Entertainment cũng thể hiện sự ủng hộ đến cô nàng rằng “Mong mọi người hãy quan tâm và cổ vũ thật nhiều cho các hoạt động mới của CL, YG sẽ luôn ủng hộ cô ấy với một tình cảm đặc biệt và niềm tin không bao giờ thay đổi”.

 

MV “Lifted” – CL.