Trang chủ Tin tức K-pop Chỉ vừa ra mắt, Hanbin (TEMPEST) được khen ngợi nhờ kỹ năng...

Chỉ vừa ra mắt, Hanbin (TEMPEST) được khen ngợi nhờ kỹ năng chuyên nghiệp trên sân khấu

Ra mắt cùng TEMPEST chưa đầy một tuần, Hanbin không chỉ thu hút khán giả nhờ thần thái biểu diễn và tài năng nổi bật, bên cạnh đó còn gây ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp khi xử lý sự cố kỹ thuật trên sân khấu gần đây.

 

Vào ngày 5/3 vừa qua, TEMPEST đã quảng bá ca khúc chủ đề “Bad News” thuộc album đầu tay “It’s Me, It’s We” trên chương trình âm nhạc “Show! Music Core”. Dõi theo sân khấu trình diễn, người hâm mộ đã phát hiện chiếc micro được gắn sau lưng Hanbin đã bị rơi ra trong lúc đang nhảy. Tuy nhiên, nam thần tượng đã không tỏ ra bối rối vì điều này mà vẫn tiếp tục phần biểu diễn của mình một cách đầy tự tin. Anh vừa thực hiện vũ đạo vừa khéo léo điều chỉnh micro về vị trí ban đầu.

 

Hanbin đã có màn xử lý vô cùng khéo léo khi micro bất ngờ bị rơi ra trong khi đang trình diễn trên show âm nhạc "Show! Music Core".
Hanbin đã có màn xử lý vô cùng khéo léo khi micro bất ngờ bị rơi ra khi đang trình diễn trên show âm nhạc.

Được biết, sân khấu tại “Show! Music Core” diễn ra chỉ sau 3 ngày kể từ khi TEMPEST chính thức ra mắt. Mặc dù vậy nhưng Hanbin đã có màn xử lý tình huống tài tình, nếu không để ý người xem cũng chẳng thể phát hiện anh chàng gặp phải sự cố kỹ thuật. Sau khi xem lại fancam, khán giả cũng dành nhiều lời khen ngợi đến nam thần tượng. Hầu hết nhận xét cho rằng dù chỉ mới là tân binh “ba ngày tuổi” nhưng Hanbin rất chuyên nghiệp khi thể hiện tốt phần trình diễn của mình và nhảy không sót nhịp nào ngay cả khi gặp tình huống bất ngờ.

 

Sự chuyên nghiệp của nam thần tượng đã khiến khán giả không khỏi ấn tượng khi anh chỉ mới được ra mắt chưa đầy một tuần.
Sự chuyên nghiệp của nam thần tượng đã khiến khán giả không khỏi ấn tượng khi anh chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần.

Bước ra từ chương trình “I-LAND”, Hanbin quyết định rời công ty BELIFT Lab và ký hợp đồng độc quyền với Yuehua Entertainment. Vào ngày 2/3, anh cùng các thành viên TEMPEST chính thức debut với album đầu tay “It’s Me, It’s We” cùng ca khúc chủ đề “Bad News”. Tính đến nay, MV bài hát hành đã cán mốc 12 triệu lượt xem chỉ sau 5 ngày phát hành.