Chỉ với hành động nhỏ, Joe Alwyn khẳng định mối quan hệ với Taylor Swift vẫn đang tốt đẹp

Pura Vida

Là cặp đôi rất kiệm lời khi nói về nhau trên các phương tiện truyền thông, Taylor Swift và Joe Alwyn không ít lần vướng tin đồn chia tay. Chỉ sau động thái nhỏ của Joe Alwyn, người hâm mộ đã có câu trả lời về tình trạng mối quan hệ của Taylor Swift và bạn trai.

 

Từ khi hẹn hò đến nay, Taylor Swift và Joe Alwyn không thường lên tiếng để đính chính về mối quan hệ giữa họ. Thời gian qua, cặp đôi vướng phải nghi án chia tay và cả hai cũng chưa từng phản hồi về vấn đề này. Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ ảnh bìa tạp chí Vogue UK có mặt mình lên Instagram. Ngay lập tức, Joe Alwyn đã “thả tim” bức ảnh này như một câu trả lời cho dư luận: Mối quan hệ giữa họ vẫn đang cô cùng tốt đẹp.

 

Trong bài báo của tạp chí Vogue UK, Taylor Swift không nhắc đến bạn trai Joe Alwyn. Ngược lại, cô chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim “Cats”: “Đây là một bộ phim kỳ lạ nhưng thú vị. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với “Cats”. Tôi thích sự kỳ lạ của nó và tôi biết rằng mình sẽ không có cơ hội nào khác được tham gia bộ phim này trong đời”, Taylor Swift chia sẻ.

 

Joe Alwyn “thả tim” bài đăng của Taylor Swift thay cho lời xác nhận cả hai vẫn đang tốt đẹp.

Dù hẹn hò Joe Alwyn đã hơn 2 năm nhưng Taylor Swift khá kín tiếng về chuyện đời tư của mình trừ một số lần hiếm hoi bị bắt gặp. Trong một cuộc trò chuyện với The Guardian, nữ ca sĩ cho biết sẽ không bao giờ nói về chuyện tình cảm liên quan đến Joe Alwyn và cô muốn đặt ra những giới hạn đối với cuộc sống riêng tư của mình.

 

“Tôi nhận ra rằng nếu cứ tiếp tục nói về những mối quan hệ tình cảm của mình thì mọi người sẽ hiển nhiên nghĩ rằng chuyện đó có thể đem ra bàn luận được. Thế nhưng mối quan hệ của chúng tôi không phải là chủ đề để người ta đưa ra bàn tán. Chẳng hạn khi tôi và một người phóng viên ngồi trò chuyện phỏng vấn, tôi có thể sẽ nói đôi điều về chuyện tình cảm của mình với riêng người đó nhưng thông tin lại sẽ đi ra với cả thế giới ngoài kia. Đó chính là khi những giới hạn cần được xác lập và nhờ đó mà cuộc sống của tôi đã trở nên dễ dàng kiểm soát hơn”, nữ ca sĩ chia sẻ.

 

MV – “Lover” (Remix) – Taylor Swift Ft. Shawn Mendes

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/chi-voi-hanh-dong-nho-joe-alwyn-khang-dinh-moi-quan-he-voi-taylor-swift-van-dang-tot-dep/