Chỉ với ảnh teaser của single “Dynamite”, Jimin (BTS) lập kỉ lục mới trên Instagram của BTS

Anna

Jimin (BTS) lại tiếp tục lập nên kỉ lục mới trên nền tảng Instagram với hình ảnh teaser mới nhất cho đĩa đơn “Dynamite”. Bài đăng này đã chính thức trở thành ảnh cá nhân đạt 1 triệu lượt like nhanh nhất trên tài khoản của BTS.

 

Mới đây, tài khoản Instagram chính thức của BTS đã đăng tải hình teaser cá nhân của từng thành viên cho single sắp phát hành “Dynamite”. Không chỉ mang phong cách thoải mái và tươi sáng, những hình ảnh này còn giúp người hâm mộ đoán được phần nào về màu sắc của ca khúc mới. Tất cả các thành viên đều mang vẻ ngoài rạng ngời, nhưng có thể thấy lần này Jimin đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. Hình ảnh của anh chàng nhanh chóng nhận được con số 1 triệu lượt like chỉ trong vòng 30 phút.

 

Anh teaser cá nhân của Jimin (BTS) cho ca khúc mới “Dynamite” đã đạt hơn 3 triệu lượt thích.

Thành tích này đã giúp nam thần tượng đạt kỉ lục có bức ảnh cá nhân đạt 1 triệu like nhanh nhất trên tài khoản Instagram của BTS. Sau đó, bài đăng tiếp tục nhận được nhiều tương tác và chiếm giữ luôn thành tích đạt 2 triệu lượt yêu thích nhanh nhất chỉ trong 2 giờ đồng hồ. Tám tiếng sau, bức ảnh teaser này của Jimin đã nhận được lượt “thả tim” lên đến 3 triệu và trở thành ảnh teaser cá nhân cho ca khúc “Dynamite” có số tim cao nhất.

 

Các hashtag liên quan đến tên Jimin được sử dụng trong những bài đăng của người hâm mộ.

Jimin là một trong số những nghệ sĩ thường xuyên lập kỉ lục trên Instagram. Trước đó, hashtag “#Jimin” đã được sử dụng hơn 50 triệu lần và giúp anh trở thành nghệ sĩ được đề cập nhiều nhất tại nền tảng này. Nếu tính cả những hashtag khác liên quan đến nam thần tượng thì anh chàng hiện tại đã sở hữu đến 90 triệu lượt đề cập trên mạng xã hội này. Thêm vào đó, có rất nhiều người nổi tiếng trên toàn thế giới cũng quan tâm đến Jimin, thậm chí là góp một lượt like, chia sẻ hoặc bình luận dưới bài đăng ảnh.

 

MV “ON” – BTS.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/chi-voi-anh-teaser-cua-single-dynamite-jimin-bts-lap-ki-luc-moi-tren-instagram-cua-bts/