Trang chủ Tin tức K-pop Chỉ với 33 giây, teaser cho sản phẩm solo của Rosé (Black...

Chỉ với 33 giây, teaser cho sản phẩm solo của Rosé (Black Pink) lại đầy ắp chi tiết ẩn được gài gắm

Anna

Vừa qua, Rosé đã phát hành teaser đầu tiên “nhá hàng” cho album solo của mình. Dù chỉ có thời lượng 33 giây nhưng với độ tinh mắt của các Blink thì chuyện tìm ra những chi tiết ẩn được cài cắm vào đoạn clip này chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

 

1. Chiếc bồn tắm trong MV “Lovesick Girls” lại xuất hiện?

 

Trong những giây đầu của teaser, Rosé nằm cuộn tròn trong một nhà tắm, bên cạnh cô là chiếc bồn tắm với những dòng sơn đen. Chỉ qua cảnh này, các fan đã nhanh chóng liên tưởng ngay đến chiếc bồn tắm nơi Rosé đã từng đắm mình vào trong MV “Lovesick Girls”. Biết đâu MV solo của cô nàng chính là phần tiếp theo của câu chuyện tình trong “Lovesick Girls”?

2. Những ly rượu phía sau

 

Rosé đã dùng bữa tối một mình cùng với ly rượu vang đỏ trong một cảnh của teaser. Nhưng nếu đó chính là rượu hoa hồng, thì ly rượu đỏ đó đại diện cho chính cô. Theo đó, ba ly rượu rỗng ở phía sau cô nàng cũng được suy đoán là các thành viên còn lại của Black Pink bởi họ luôn yêu thương và dõi theo từng bước đường solo của Rosé.

3. Hình ảnh hoa hồng

 

Nghệ danh Rosé gần như tương đồng với từ “hoa hồng” trong tiếng Anh. Thậm chí, cô nàng còn sử dụng từ “rose” trong chính tên tài khoản Instagram “roses_are_rosie” của mình. Những cánh hoa hồng cũng có sự xuất hiện vô cùng nổi bật trong teaser mới đây. Rosé đã ném một nhành hồng đỏ vào ngôi nhà có giấy dán tường hoạ tiết hoa hồng, ăn tối trong căn phòng có những lọ hoa hồng, ẩn mình sau một bông hồng đang cháy…
Đoạn cuối teaser cũng là sự xuất hiện của một căn phòng đầy ắp hoa hồng. Những đóa hoa hồng thường tượng trưng cho tình yêu, đam mê, khao khát và cả tình yêu đã mất. Đây cũng có thể là một trong những từ khóa gợi ý về nội dung ca khúc chủ đề cho album solo của Rosé.

4. Cụm từ “Summer Cruising” (Tạm dịch: Du ngoạn mùa hè)

 

Trong cảnh quay nhà bếp, các fan đã nhanh mắt “soi” được được một bức tranh với cụm từ “Summer Cruising” (Tạm dịch: Du ngoạn mùa hè). Dù trên đó là hình ảnh một con tàu, nhưng ý nghĩa của dòng chữ ngay lập tức gợi liên tưởng đến một kỉ niệm vui vẻ trong MV “Lovesick Girls”, đó chính là phân đoạn cả 4 thành viên lái xe về một miền quê và tận hưởng cảm giác tự do khi đi du lịch cùng nhau.

5. Đồng hồ điểm 10 giờ 25 phút

 

Tuy rất khó để nhìn thấy rõ nhưng kim trên đồng hồ phía sau Rosé trong phân cảnh ăn tối điểm thời khắc 10 giờ 25 phút. Đó có thể là một gợi ý nào đó về ngày giờ cho các fan của cô nàng chăng?

6. Những ngọn nến

 

“All my love is gone, now you’re dead and gone” (tạm dịch: Tất cả tình yêu của tôi đã không còn, giờ người đã ra đi và tan biến), Rosé đã hát như thế trong teaser của mình. Những ngọn nến thường được thắp lên để tưởng nhớ những người đã khuất, và chúng cũng đã xuất hiện xuyên suốt đoạn teaser. Theo đó, một số giả thiết đã được đưa ra rằng Rosé đang thương tiếc cái chết của người yêu, hoặc sự kết thúc của một mối quan hệ lãng mạn hay đơn giản hơn là sự sụp đổ của tình yêu.