Chỉ trong hai ngày mở bán, album debut của TREASURE đã vượt mức đặt trước hơn 100 nghìn bản

Anna

Ngay cả trước khi ra mắt, nhóm nhạc nam tân binh TREASURE cũng đang nối tiếp các tiền bối tạo nên thành tích lớn với album ra mắt “The First Step: Chapter One”.

 

Vào ngày 31/7, YG Entertainment đưa ra thông báo lượng đơn đặt trước cho album ra mắt “The First Step: Chapter One” của nhóm nam tân binh TREASURE đã vượt mốc 100 nghìn bản chỉ trong 2 ngày mở bán. Đây không chỉ là một con số lớn đối với một nhóm nhạc tân binh, mà còn là cột mốc thành tích về lượng đặt trước của album cao nhất YG Entertainment. Tính đến hiện nay trong tất cả các nhóm nhạc mà YG Entertainment cho ra mắt, chỉ có TREASURE đạt được con số album đặt trước vượt mức 100 nghìn bản.

 

Chỉ vừa mới mở bán 2 ngày, tổng số album đặt trước của TREASURE đã lên đến 100 nghìn bản.

Đây là một tín hiệu vô cùng tích cực dành cho các chàng trai TREASURE, bởi điều này chứng tỏ công chúng đang rất quan tâm đến sự ra mắt của nhóm. Không chỉ vậy, thành tích này còn chứng minh được lượng fandom đông đảo luôn luôn dõi theo nhóm, ngay cả khi họ chưa phát sản phẩm chính thức. Trước đó, TREASURE cũng thường xuyên lọt vào BXH Social 50 cho thấy các chàng trai tân bình nhà YG đang trở thành một đối thủ lớn cho các giải thưởng tân binh năm nay.

 

Nhóm nhạc nam 12 thành viên của YG Entertainment sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/8 sắp tới sau một thời gian dài được giới thiệu. Đây cũng là nhóm nhạc tân binh đầu tiên YG cho ra mắt sau 4 năm kể từ ngày Black Pink debut. Không chỉ mang màu sắc hoàn toàn khác biệt, TREASURE còn là nhóm nhạc đông thành viên nhất của YG từ trước đến nay. Nhóm là những cá thể có visual hoàn hảo, từng thành viên cũng vô cùng tài năng trong mọi lĩnh vực từ sáng tác, rap đến hát.

 

Video giới thiệu của TREASURE.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/chi-trong-hai-ngay-mo-ban-album-debut-cua-treasure-da-vuot-muc-dat-truoc-hon-100-nghin-ban/