Trang chủ Tin tức K-pop Chi tiết liên quan đến BTS được cài cắm trong phim “Hẹn...

Chi tiết liên quan đến BTS được cài cắm trong phim “Hẹn Hò Chốn Công Sở”

Tập phát sóng mới nhất cho bộ phim truyền hình “A Business Proposal” đang được chú ý khi có sự tham gia của BTS theo cách mà các ARMY (tên fandom) cũng không thể ngờ đến. 

 

Tập 9 của “A Business Proposal” (tựa tiếng Việt: Hẹn Hò Chốn Công Sở) đã được phát sóng vào tối ngày 28/3 vừa qua. Ở phân đoạn khoảng từ phút thứ 49, nhân vật nữ chính Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) và các đồng nghệp đã có buổi tụ tập, ăn uống cùng giám đốc Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) sau giờ tan làm. Để khuấy động bầu không khí, nhân vật phó trưởng phòng Gye Bin (do nam diễn viên Lim Ki Hong thủ vai) đã thể hiện một màn pha thức uống không thể điêu luyện hơn khi vừa mix bia cùng rượu soju vừa trình diễn vũ đạo. Cũng trong cảnh này, BTS đã bất ngờ tham gia buổi liên hoan.

 

Bằng cách chơi chữ, phó trưởng phòng Gye đã hài hước nhắc đến hai bài hát “Blood, Sweat and Tears” và “Dynamite” của BTS.
Bằng cách chơi chữ đầy duyên dáng, nhân vật phó trưởng phòng trong phim đã nhắc đến hai bài hát nổi tiếng của BTS là “Blood, Sweat & Tears” và “Dynamite”.

Gye Bin nói với các đồng nghiệp rằng những ly rượu đã được pha chế bằng “máu, mồ hôi và nước mắt” của mình giống như tựa bài hát “Blood, Sweat & Tears” từ nhóm nhạc nam nhà HYBE, không những vậy mà còn tự tin thể hiện vũ đạo ca khúc này ngay tại quán ăn. Sau đó, anh giới thiệu thức uống vừa được pha chế xong có tên gọi là rượu “Dynamite” – trùng tên với bản hit phát hành vào năm 2020 từ các nam thần tượng. Một số fan còn phát hiện ra Gye Bin đã diện một chiếc áo màu tím – màu sắc đặc trưng của BTS và có kiểu tóc tương tự như Jungkook trong MV “Dynamite”. 

 

Thậm chí, anh chàng còn mặc áo có màu tím biểu tượng cho BTS và để tóc giống với Jungkook trong MV “Dynamite” .
Thậm chí, Gye Bin còn mặc áo có màu tím biểu tượng của BTS và để tóc giống với Jungkook trong MV “Dynamite” .

Có một điều thú vị không kém đó là trước đây, thành viên Jungkook đã từng nhắc đến “A Business Proposal”. Trong một lần tổ chức hỏi đáp cùng fan trên Instagram, thành viên BTS tiết lộ rằng anh đã xem hết các tập được phát sóng của bộ phim sau khi được người hâm mộ gợi ý. Khi đó, đạo diễn của drama ăn khách này cũng chia sẻ lại bài viết từ nam thần tượng để bày tỏ sự cảm kích, đồng thời tiết lộ trợ lý sản xuất của anh chính là một ARMY thực thụ.