Trang chủ Tin tức Chi Pu tung audio teaser của MV sắp ra mắt “Black Hickey”:...

Chi Pu tung audio teaser của MV sắp ra mắt “Black Hickey”: Rất catchy!

YANG

Ca khúc “Black Hickey” với phần âm nhạc bắt tai dường như là một bản tuyên ngôn đậm chất Chi Pu trong lần trở lại sắp tới đây. 

 

Theo sau tấm poster chính thức cho “Black Hickey” – sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án comeback sau 2 năm vắng bóng, Chi Pu đã tiếp tục hé lộ tới khán giả phần audio của ca khúc này. Phát hành vào tối ngày 4/8, đoạn teaser kéo dài 38 giây với những giai điệu đầy catchy đang nhận được nhiều bình luận tích cực từ người nghe. 

 

"Black Hickey" Chi Pu
Ca khúc “Black Hickey” là màn hợp tác tiếp theo giữa Chi Pu với nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện.

Ca khúc “Black Hickey” là sáng tác của Nguyễn Phúc Thiện. Sản phẩm đánh dấu cú bắt tay tiếp theo giữa Chi Pu với nhạc sĩ/ nhà sản xuất này sau dự án nhạc phim “Chị Chị Em Em” vào năm 2019 mang tựa đề “Shh! Chỉ Ta Biết Thôi”. Bên cạnh phần âm nhạc lôi cuốn, lời bài hát được bật mí: “Hickey này sẽ nhắc nhở anh một điều/ Đuôi sẽ không giấu được đầu/ Đây là con dấu chủ quyền“.

 

Trái ngược với hình ảnh quyến rũ cùng màu tóc đỏ rực rỡ ở tấm poster tung ra trước đó, Chi Pu đã hé lộ thêm tạo hình mới với bộ suit đen kết hợp mái tóc ngắn cá tính, xuất hiện tình tứ bên cạnh bạn diễn nam. Luôn gây ấn tượng bởi sự biến hóa cũng như sức sáng tạo thông qua từng sản phẩm âm nhạc, người hâm mộ không khỏi tò mò liệu Chi Pu sẽ tiếp tục thể hiện điều gì ở “Black Hickey”.  

 

"Black Hickey" Chi Pu
Tạo hình mới nhất của Chi Pu trong dự án “Black Hickey”.

Như đã công bố trước đó, “Black Hickey” sẽ chính thức lên sóng vào tối ngày 8/8 tới. Sản phẩm thuộc chuỗi dự án bao gồm 5 MV lần lượt được Chi Pu giới thiệu tới khán giả từ đây đến cuối năm. Song song với kế hoạch âm nhạc, giọng ca “Anh Ơi Ở Lại” cũng vừa xác nhận sẽ đảm nhiệm vai chính trong bộ phim điện ảnh “Mười: Lời Nguyền Trở Lại”, dự kiến khởi chiếu vào ngày 30/9 năm nay. 

 

Audio teaser ca khúc “Black Hickey” của Chi Pu.