Trang chủ Tin tức Pop Chỉ mới “nhá hàng” comeback, trang web của Niall Horan cựu thành...

Chỉ mới “nhá hàng” comeback, trang web của Niall Horan cựu thành viên One Direction đã bị sập

Pura Vida

Các fan của Niall Horan hãy chờ một chút, ca khúc mới của Niall Horan sắp ra lò rồi đây!

 

Mới đây, Niall Horan – cựu thành viên nhóm nhạc One Direction đã thông báo trên Twitter về việc phát hành đĩa đơn mới “Nice To Meet Ya”. Bài hát dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 4/10 và sẽ là đĩa đơn đầu tiên của Niall kể từ khi hợp tác với Maren Morris trong ca khúc “Seeing Blind” vào năm 2018. Trong bài đăng của mình, anh chú thích: “Sau gần 2 năm kể từ album “Flicker”, tôi đã sẵn sàng để đi tiếp. Đĩa đơn “Nice To Meet Ya” sẽ ra mắt vào ngày 4/10”.

 

Đi kèm với lời thông báo là đoạn nhạc khoảng 4s về ca khúc mới của Niall Horan. Nhiều người dự đoán rằng âm nhạc trong lần trở lại này có phần trưởng thành hơn so với những ca khúc trước của anh nói riêng và One Direction nói chung. Theo Capital FM, Niall Horan tiết lộ album mới sẽ có những ca khúc nói về sự tổn thương của anh sau khi chia tay với nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng Hollywood Hailee Steinfeld.

 

Niall Horan đã sẵn sàng cho lần trở lại trên đường đua âm nhạc.

Trước đó, trang web riêng của nam ca sĩ – nhạc sĩ Niall Horan cũng bất ngờ bị sập vào hôm thứ Tư khi chia sẻ một bài đăng “nhá hàng” cho việc trở lại bằng câu: “It’s time” (tạm dịch: “Đã đến lúc”).

 

Trở lại vào tháng Sáu, cựu thành viên One Direction từng tiết lộ anh sẽ phát hành sản phẩm mới vào cuối năm nay. Đầu tháng này, nam ca sĩ đã chia sẻ đầy phấn khích về album thứ hai sắp tới với người hâm mộ. “Tôi đang nằm đây và nghe các bài hát từ những bản thu mới, thật là háo hứng. Không thể đợi thêm được nữa”, anh viết.

 

Niall Horan từng gây ấn tượng với album đầu tay “Flicker” đạt vị trí số 1 trên Billboard 200, bao gồm các đĩa đơn “Slow Hands” và “This Town”, lần lượt đạt vị trí thứ 11 và thứ 20 trên Billboard Hot 100. Gần đây, Niall Horan đã có dịp tái ngộ với Liam Payne, Louis Tomlinson để kỷ niệm chín năm của One Direction. Bên cạnh đó, các thành viên cũng gửi lời cám ơn chân thành đến người hâm mộ.