Trang chủ Tin tức K-pop Chỉ mới debut sau 6 tháng, ENHYPEN đã có album lọt Top...

Chỉ mới debut sau 6 tháng, ENHYPEN đã có album lọt Top 20 BXH Billboard 200

Anna

Vừa quay trở lại cùng mini album thứ hai “BORDER : CARNIVAL”, ENHYPEN lần đầu tiên lọt vào BXH Billboard 200 chỉ sau hơn 6 tháng ra mắt. Hơn nữa, đây còn là album Kpop sở hữu thứ hạng cao nhất trong năm nay.

 

Theo như thông tin chính thức của Billboard Mỹ đăng tải vào ngày 24/5 (giờ địa phương), mini album “BORDER : CARNIVAL” của ENHYPEN bất ngờ có được một vị trí trên BXH Billboard 200 (tuần kết thúc vào ngày 29/5) và ghi nhận thứ hạng khá cao là No.18. Đặc biệt, các chàng trai còn khiến công chúng bất ngờ hơn khi đã có thể góp mặt trên BXH uy tín Billboard 200 dù chỉ mới ra mắt hơn 6 tháng. Ngoài ra, thành tích thứ hạng có được bằng mini album “BORDER : CARNIVAL” của nhóm cũng là cao nhất trong số các nghệ sĩ Kpop phát hành từ đầu năm đến nay.

 

ENHYPEN lần đầu góp mặt trong BXH Billboard 200, lập thành tích chưa tân binh nào đạt được
ENHYPEN trở thành tân binh đầu tiên tính từ tháng 1/2020 có album lọt vào Top 20 của BXH Billboard 200.

Việc ENHYPEN xuất hiện trong BXH Billboard 200 đã là quá kinh ngạc, thậm chí nhóm còn vượt qua toàn bộ những thần tượng ra mắt từ đầu năm 2020 cho đến nay và trở thành nhân tố duy nhất có được thành tích lớn này. Ngoài ra, ENHYPEN còn ghi nhận thêm những cột mốc mới trên tổng cộng 4 bảng xếp hạng khác của Billboard cùng thời điểm. Theo đó, mini album “BORDER : CARNIVAL” hiện tại đang xếp thứ hạng No.9 trên BXH World Album, No.15 trên BXH Heatseekers Albums, No.3 dành cho ca khúc chủ đề “Drunk-Dazed” trên BXH World Digital Song Sales và cuối cùng là No.166 trên Billboard Global Excl. US.

 

ENHYPEN lần đầu góp mặt trong BXH Billboard 200, lập thành tích chưa tân binh nào đạt được
Thông báo chính thức từ kênh mạng xã hội của Billboard về việc album “BORDER : CARNIVAL” lọt vào BXH Billboard 200.

Mặt khác, EHYPEN vừa qua đã phát hành MV cho ca khúc phụ “FEVER” và đang trong quá trình quảng bá. “FEVER” có nội dung nói về một cậu bé đang chờ đợi mọi người tìm thấy và nhìn nhận sự tồn tại của bản thân mình. Vào ngày 19/5, ca khúc này đã tiến vào vị trí No.3 BXH theo ngày của Bugs và từng giữ No.1 trên BXH thời gian thực. MV “FEVER” cũng ghi nhận được 10 triệu lượt view sau chỉ vài ngày phát hành, điều này chứng tỏ nhóm giữ vững được độ nóng của mình không kém gì ca khúc “Drunk-Dazed” đã phát hành trước đó.

 

MV “FEVER” – ENHYPEN.