Trang chủ Tin tức Chỉ hé lộ vài câu hát, MV ca khúc mới của Miu...

Chỉ hé lộ vài câu hát, MV ca khúc mới của Miu Lê hứa hẹn sẽ “drama” đến tận cùng

Pura Vida

Miu Lê chính thức tung poster dành cho MV mới  “Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện” kết hợp cùng hai cái tên đáng chú ý là Kawaii Tuấn Anh và Vương Anh Tú.

 

Đi cùng với poster chính thức cho MV “Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện” là đoạn audio teaser với “bạn diễn” là chú cún, Miu Lê được đánh giá cao về giọng hát giàu cảm xúc, có thể “cân” những bản nhạc ballad “lụi tim”. Sự kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và nhạc sĩ Vương Anh Tú ở sản phẩm trở lại này đang được mong đợi nhất của V-Pop trong tháng Mười.

 

Dẫu chưa tiết lộ được gì nhiều nhưng Miu nghĩ đây là MV tốn nhiều nước mắt nhất, có nhiều cảnh nội tâm tan vỡ nhất của Miu từ trước đến giờ. Với một ca khúc ballad của Vương Anh Tú được kể bởi Kawaii Tuấn Anh, Miu nghĩ sẽ tạo nên nhiều điều rất hay ho”, Miu Lê chia sẻ.

 

MV “Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện” sẽ kể về câu chuyện người thứ 3 theo góc nhìn hoàn toàn khác.

Theo đó, ngay từ cái tên “Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện”, Miu Lê cùng ekip thẳng thắn đề cập đến người thứ ba – một trong những đề tài luôn dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Được thực hiện theo phong cách retro, MV sẽ có sự góp mặt của Minh Thời – gương mặt từng “gây thương nhớ” khi tham gia MV “Hongkong1” và cô nàng xinh đẹp Lan Thy. Đây sẽ là mối quan hệ tay ba kịch tính, những rạn nứt, những tan vỡ tạo ra hàng loạt tình tiết “drama”.

 

Với câu hát “Vậy là em với người mà anh cưới có khi khác nhau rồi”, ca khúc hứa hẹn sẽ “bùng nổ” những tình huống “sát thương” người xem.

 

“Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện” – Audio Teaser