Trang chủ Tin tức Pop Chỉ vài câu hát bâng quơ mà Camila Cabello đã “đánh cắp...

Chỉ vài câu hát bâng quơ mà Camila Cabello đã “đánh cắp trái tim” của Mark Ronson

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Ngay sau khi thông báo tên ca khúc mới “Find U Again” hợp tác với Mark Ronson, Camila Cabello đã không để người hâm mộ đợi chờ lâu. Vừa hôm trước bật mí, ngay hôm sau (ngày 30/05 tại Mỹ), nữ ca sĩ trẻ đã tung ra sản phẩm mới nhất của mình.

 

Từ câu hát đầu tiên, Camila Cabello đã “hạ gục” trái tim cộng đồng fan khi khoe chất giọng truyền cảm, quyến rũ, đặc trưng. Cô chậm rãi cất tiếng hát để nói ra tiếng lòng rằng dù cố gắng thử trải qua một quãng thời gian bên những người mới nhưng họ lại không có được điều đặc biệt mà chàng trai cô yêu sở hữu. Dù vậy, mọi chuyện giờ đây đã quá trễ và cô nàng biết mình không thể tìm lại anh được nữa. Nỗi buồn bã, tiếc nhớ chất đầy trong “Find U Again” nhưng nhờ giai điệu sôi động, bắt tai mà không làm cho người nghe quá đau lòng, ủy mị.

 

Mark Ronson cho biết thành viên Kevin Parker thuộc ban nhạc Rock Tame Impala cũng là một trong những người đồng sáng tác và sản xuất nên ca khúc này. Cả hai đã từng quen biết nhau nhiều năm qua và đang tìm cách đưa “Find U Again” vào album “Late Night Feelings” của Mark. “Cho tới khi Camila Cabello tham gia và viết ra những đoạn nhạc rồi hát lên thì bài hát bất ngờ được hoàn thành nhanh chóng”, nam nhạc sĩ chia sẻ.

 

Anh tiếp tục nói: “Thực sự là một thách thức khi bạn cố gắng viết lời nhạc cho một giai điệu đã có sẵn từ trước nhưng Camila đã nắm bắt được ý tưởng một cách dễ dàng. Tôi nghĩ rằng người có thể trình bày ca khúc này phải có sự kết hợp từ nhiều thứ thú vị mà rất ít người có được”.   

 

Mark Ronson hồi tưởng lại lúc lái xe lòng vòng trong khi thưởng thức bản hit “Havana” hoặc “Consequences” của Camila Cabello. Trong đầu anh chợt lóe lên một tia sáng khi nhận ra rằng ngôi sao nhạc Pop trẻ tuổi này chính là mảnh ghép còn thiếu. “Tôi soạn cho cô ấy một tin nhắn, giải thích nội dung của bản thu âm viết về điều gì. Camila rất thích thú với toàn bộ concept, trái tim tan vỡ và nhiều điều khác nữa”, anh bật mí. “Khi cô ấy đến phòng thu làm việc, tôi thực sự nghĩ chúng tôi cần ngồi lại cùng nhau và tập trung vào lời bài hát. Camila đề xuất ý kiến của mình đã nghĩa ra vào đêm hôm trước rồi hát lên. Quá là hoàn hảo! Thế là chúng tôi đã quyết định sẽ đưa ý tưởng của cô ấy vào sản phẩm này”, Mark Ronson nói.

 

Theo lời xác nhận từ Mark Ronson, “Find U Again” sẽ góp mặt trong album sắp ra mắt của anh mang tên “Late Night Feelings”.

 

Audio “Find U Again” – Mark Ronson ft. Camila Cabello.