Trang chủ Tin tức Chi Dân xin lỗi fan trên sóng livestream: “Tôi đã sống không...

Chi Dân xin lỗi fan trên sóng livestream: “Tôi đã sống không đúng với nghề nghiệp”

Thảo

Trong buổi phát sóng trực tuyến mới đây, nam ca sĩ nghẹn ngào gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ dẫu không nói cụ thế lý do.

 

Tối ngày 4/4, Chi Dân bất ngờ có một buổi livestream trên trang Fanpage cá nhân, theo anh chia sẻ là nhân dịp FC Sâu Róm của mình vừa tròn 10 tuổi. Nam ca sĩ cho biết anh rất nhớ khán giả, những tràng pháo tay cũng như ánh đèn sân khấu. Tâm sự đến đây, Chi Dân liền không ngừng xin lỗi các fan của mình: “Những người đã luôn yêu thương tôi, những người đã từng buồn và thất vọng về tôi rất nhiều. Chỉ một lời thôi, Chi Dân gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn trong FC, xin lỗi các anh chị em đồng nghiệp, những người đã từng giúp đỡ, đã từng tin yêu tôi”.

 

Chi Dân
Chi Dân xin lỗi và mong khán giả tha thứ qua livestream mới đây trên Facebook.

Mặc dù không nhắc đến lý do xin lỗi khán giả, nhưng Chi Dân cho biết trong thời gian qua anh đã “sống không đúng với nghề nghiệp cũng như là tình cảm của tất cả mọi người” sau khi trải qua biến cố về gia đình và chuyện tình cảm không như mong đợi. Theo đó, nam ca sĩ cũng hứa hẹn sẽ thay đổi để trở thành một con người khác tốt đẹp hơn: “Chi Dân hứa sẽ sống nghiêm túc với nghề, với đời, với tất cả khán giả và đặc biệt là FC Sâu Róm. Hy vọng mọi người bỏ qua và thông cảm cho tôi, để tôi quay lại lần này. Tôi sẽ tiếp tục ca hát và ra mắt thật nhiều ca khúc”.

 

Một số khán giả cho rằng livestream xin lỗi đột ngột của Chi Dân có liên quan đến hình ảnh một nam thanh niên có gương mặt, hình xăm và màu tóc giống với nam ca sĩ dính đến ồn ào chất cấm đang được lan truyền trên mạng xã hội trong ngày hôm qua. Mặt khác trong buổi phát sóng trực tiếp, giọng ca “Anh Không Sao Đâu” đã vừa trò truyện, tâm sự với các fan, vừa hát tặng người xem một số bản hit trong sự nghiệp như “I Can’t Live Without You”, “Điều Anh Biết”, “Em Đâu Biết Được”. Đặc biệt, anh cũng giới thiệu đến người hâm mộ ca khúc mới mang tên “Tình Yêu Không Như Mong Đợi”, dự kiến chính thức trình làng trong tháng Tư hoặc tháng Năm.