Trang chủ Tin tức Rock Chỉ còn 2 ngày nữa album “Power Up” lên kệ, AC/DC bất...

Chỉ còn 2 ngày nữa album “Power Up” lên kệ, AC/DC bất ngờ phát hành thêm một đĩa đơn

Thảo

Album phòng thu đầu tiên của ban nhạc Rock huyền thoại sau 6 năm sẽ được trình làng chỉ trong 2 ngày tới. Đây cũng là cuộc hội ngộ mà người hâm mộ của AC/DC đã mong chờ suốt 4 năm qua để được thấy.

 

Khi chỉ còn vài ngày nữa thôi album “Power Up” của AC/DC sẽ chính thức được phát hành, ban nhạc lão làng vẫn không ngừng đẩy bầu không khí chờ đợi trở nên nóng hơn khi bất ngờ ra mắt thêm một đĩa đơn từ album vào ngày 11/11. Với tựa đề “Realize”, ca khúc này sẽ có mặt trong album phòng thu thứ 17 của AC/DC vào khi được lên kệ vào ngày 13/11 tới đây.

 

Ban nhạc Rock AC/DC vừa phát hành đĩa đơn “Realize”.

Như nhiều tác phẩm khác của AC/DC, “Realize” được sáng tác bởi Angus Young và người anh trai quá cố Malcolm Young – guitarist tài ba của ban nhạc trước khi ông qua đời vào năm 2017. Chia sẻ với tờ NME về màn comeback lần này, Angus cho biết: “Anh trai tôi đã ở đây từ khi mọi thứ được bắt đầu, và “Power Up” được thực hiện bởi chính tầm nhìn của anh ấy”. Được biết, Malcolm Young đã để lại rất nhiều di sản cho AC/DC trước khi ra đi vì bệnh suy giảm trí nhớ: “Malcolm rất tỉ mỉ, anh ấy đã viết ra tất cả mọi thứ và cả thời điểm chính xác khi nào những điều đó được thực hiện cũng như là phân loại trước mọi thứ. Chúng tôi vẫn đang có đủ nhạc để làm thêm một album nữa, thậm chí có thể là hai”.

 

Album “Power Up” đánh dấu màn tái hợp của ban nhạc với giọng ca chính Brian Johnson sau 4 năm.

Qua “Realize”, người hâm mộ tiếp tục được thưởng thức thêm một track nhạc từ album mà họ đang mong chờ với giọng hát quen thuộc của Brian Johnson trên nền nhạc Rock ’n’ Roll mạnh mẽ đặc trưng. Như thường lệ, thông điệp trong các bản nhạc của nhóm vẫn được thể hiện qua loạt ca từ đầy cảm hứng và thúc đẩy tinh thân: “Những khoảnh khắc ấy sẽ lướt qua rất nhanh/ Chúng sẽ đưa ta tới thiên đường/ Chúng sẽ thay đổi mọi thứ/ Chúng sẽ khiến ta phải chứng minh bản thân mình”.

 

Album “Power Up” sẽ được phát hành vào ngày 13/11 tới dây.

“Power Up” không những đánh dấu sự trở lại của AC/DC kể từ năm 2014 mà còn là cột mốc quan trọng nói về việc tái ngộ của ban nhạc, giọng ca chính Brian Johnson và nhà sản xuất Brendan O’Brien sau 4 năm cách biệt. Trước đó, Brian đã phải tạm dừng biểu diễn cùng AC/DC trong các tour diễn vào năm 2016 do nguy cơ mất thính giác hoàn toàn. Ông cho biết mình đã không ngừng gặp khó khăn trong việc nghe, nhưng bên cạnh đó cũng khẳng định vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp nếu tình hình sức khoẻ cải thiện.

 

Do đó, Brian Johnson cho biết ông cũng hy vọng rằng album lần này sẽ truyền cảm hứng cho cả một thế hệ fan mới của AC/DC: “Thay vì chỉ chăm chú vào các vũ công trên TikTok, tôi mong rằng album này sẽ khiến các bạn trẻ chịu bước ra khỏi đó và có cho mình một cây guitar, học cách chơi và tự khám phá những phần còn lại của dòng nhạc này”.

 

 

Đĩa đơn “Realize” – AC/DC trên nền tảng Spotify và Apple Music.