Trang chủ Tin tức K-pop “Chị chị em em” như T-ARA: Làm đủ trò để giúp nhau...

“Chị chị em em” như T-ARA: Làm đủ trò để giúp nhau hẹn hò bí mật

YANG

Với riêng T-ARA, chuyện hẹn hò bí mật dường như đã trở nên dễ dàng hơn khi có sự hỗ trợ đắc lực từ những người chị em trong nhóm. Thêm một bí quyết bỏ túi cho các idol rồi nhé!

 

Dẫu biết yêu đương luôn là điều cấm kị nhưng nhiều thần tượng Kpop vẫn tìm đủ mọi “kế sách” để âm thầm gặp gỡ nhau. Từ việc hẹn hò trong ô tô, ở salon làm tóc, nhờ vả đồng nghiệp cho đến chuyện giả vờ ra ngoài tập thể dục… đều được áp dụng. T-ARA không phải trường hợp ngoại lệ. Họ có cách riêng để bí mật gặp người thương và thậm chí còn giúp đỡ các chị em của mình.

 

T-ARA hẹn hò bí mật
Trong quá khứ, các thành viên T-ARA tìm mọi cách để giúp nhau mỗi khi ai đó muốn ra ngoài hẹn hò.

Xuất hiện tại chương trình “Knowing Brothers”, bốn thành viên T-ARA là Qri, Eunjung, Hyomin và Jiyeon đã chia sẻ về cuộc sống ở ký túc xá thuở còn đang trên đỉnh cao của sự nghiệp. Trong đó, Eunjung tiết lộ rằng các thành viên thường hỗ trợ nhau mỗi khi ai đó mong muốn rời khỏi ký túc xá để hẹn hò: “Nếu có người ra ngoài, chúng tôi sẽ sắp xếp lại chiếc giường trống bằng đủ loại đồ vật như chăn, kẹp tóc để trông giống như đang ngủ. Lúc này kĩ năng diễn xuất rất quan trọng“.

 

Chẳng cần đi đâu xa, T-ARA quyết định tận dụng luôn sân thượng tại ký túc xá, đồng thời phân chia từng khu vực cụ thể. “Vì rất khó để tìm được một điểm hẹn chúng tôi sẽ lên sân thượng và gặp nhau trong khoảng 30 phút“, Hyomin chia sẻ. Đặc biệt, nữ thần tượng còn cho biết khi lịch hẹn hò của người nào đó trùng nhau thì họ sẽ chơi trò oẳn tù tì hoặc nhường nhịn đối phương.

 

Các cô gái cũng vận dụng hình thức oẳn tù tì để lựa chọn khu vực hẹn hò nếu sân thượng có nhiều người. “Chỗ băng ghế rất được yêu thích vì view đẹp. Nó gợi cảm giác rất lãng mạn“, Eunjung thừa nhận. Đáng chú ý, khi MC cho rằng bạn trai cũ của T-ARA là những người nổi tiếng thì Eunjung thoải mái đáp lại: “Tất nhiên rồi. Họ đều đang sống hạnh phúc“.

 

T-ARA hẹn hò
Không phải một nơi nào bí mật, các thành viên T-ARA tận dụng sân thượng trên kí túc xá để hẹn hò.

Cũng trong chương trình này, các thành viên đã khiến người hâm mộ của mình xúc động khi khẳng định T-ARA vẫn chưa tan rã và đang thảo luận về việc comeback.