Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chỉ cần hai huyền thoại nhạc rock Mötley Crüe và Def Leppard...

Chỉ cần hai huyền thoại nhạc rock Mötley Crüe và Def Leppard cùng lưu diễn, 1 triệu vé lập tức bán hết sạch

Thảo

Hai ban nhạc gạo cội trong làng nhạc rock Mötley Crüe và Def Leppard sẽ hợp tác cùng nhau trong chuyến lưu diễn “The Stadium Tour” diễn ra vào mùa hè năm nay. Tour diễn sẽ bắt đầu vào tháng Sáu, nhưng ngay từ bây giờ đã đạt mốc 1 triệu vé, điều này rõ ràng chứng tỏ sức hút bất diệt của hai ban nhạc rock huyền thoại.

 

Vào tháng 12/2019, “The Stadium Tour” được công bố là chuyến lưu diễn kết hợp giữa hai ban nhạc rock Def Leppard đến từ Anh và Mötley Crüe của Mỹ. Bên cạnh đó, hai ban nhạc khác là Poison và Joan Jett & The Blackhearts sẽ tham gia tour diễn với vai trò khách mời đặc biệt. Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu vào ngày 18/6 tại thành phố Jacksonville (Mỹ). Tính đến thời điểm hiện tại, số vé được bán ra đã lên đến 1 triệu, tương đương với 130 triệu đô-la Mỹ. Theo thông tin do các đại lý bán vé và ban quản lý tour diễn cung cấp, doanh thu này chưa bao gồm 5 triệu đô-la từ hạng ghế VIP.

 

Hai cái tên gạo cội của làng nhạc rock thế giới Mötley Crüe và Def Leppard sẽ bắt tay nhau trong tour diễn “The Stadium Tour” bắt đầu vào tháng Sáu năm nay.

Lý giải cho sự bùng nổ phòng vé này, quản lý của ban nhạc Mötley Crüe – ông Allen Kovac cho biết đây là do sự kết hợp giữa “một ban nhạc được đưa vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll và một ban nhạc khác sở hữu một trong những cuốn sách về nhạc rock vĩ đại nhất”. Bên cạnh đó, bộ phim tài liệu “The Dirt” kể về ban nhạc Mötley Crüe cũng đã góp phần thu hút thêm sự tò mò của lớp khán giả mới. “Chúng tôi biết việc hợp tác giữa hai ban nhạc sẽ giúp tăng đáng kể doanh số bán vé”, Allen khẳng định. Đại diện của cả hai nhóm – Dennis Arfa cho biết từ mùa thu năm ngoái ông đã bắt đầu tìm cách để có thể đưa một Mötley Crüe từng nghỉ hưu quay về sự nghiệp biểu diễn trực tiếp, đồng thời đem tên tuổi của Def Leppard trở lại các sân vận động. Và rồi quyết định cuối cùng cũng đã được đưa ra: “Chúng tôi thống nhất rằng việc cả hai ban nhạc biểu diễn cùng nhau sẽ làm nên một sự kiện nổi bật. Sau khi thảo luận với họ, cả hai đã đồng ý bắt tay với nhau”.

 

Hai ban nhạc rock Poison và Joan Jett & The Blackhearts sẽ giữ vai trò khách mời đặc biệt cho chuyến lưu diễn “The Stadium Tour”.

Hiện nay, các nghệ sĩ trẻ tuổi hơn như BTS, Justin Bieber,… đang rất thành công về mảng lưu diễn với những concert thu hút hàng trăm nghìn khán giả trên khắp thế giới. Tuy nhiên với 1 triệu vé được bán ra cùng hạng mức từ 150 đến 400 đô-la Mỹ, “The Stadium Tour” hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tour diễn thành công nhất mùa hè năm nay. Tuy không đồng hành trong chuyến lưu diễn lần này, nhà sản xuất Randy Phillips cũng đã chia sẻ ý kiến về “The Stadium Tour” của hai ban nhạc lão làng: “Ngoài kia đang tồn tại một thị trường mà nơi đó các thể loại nhạc rock, metal và glam cổ điển không còn phổ biến. Hãy thử nghĩ xem, Def Leppard và Mötley Crüe đã từng lớn mạnh và thành công như thế nào khi họ ở đỉnh cao của sự nghiệp và bây giờ họ chỉ đơn thuần là đang quay trở lại mà thôi”.

 

Đoạn video giới thiệu cho chuyến lưu diễn “The Stadium Tour” của Mötley Crüe và Def Leppard.