Chen (EXO) tổ chức sinh nhật cho con gái, fan thay nhau gửi lời chúc mừng

Anna

Mới đây, thành viên Chen của nhóm EXO đã tổ chức sinh nhật một tuổi cho con gái đầu lòng sau hơn một năm kết hôn. Tin vui trong những ngày cuối tháng Tư này đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ công chúng.

 

Theo như truyền thông Hàn đưa tin, gia đình Chen đã cùng nhau có mặt tại The Shilla Seoul – một trong những khách sạn sang trọng để tổ chức tiệc sinh nhật đầu tiên cho con gái anh. Hôm ấy, Chen đã cùng với vợ diện Hanbok và trải qua một khoảng thời gian tuyệt vời cùng gia đình. Dù hiện tại đang phục vụ trong quân ngũ nhưng nam thần tượng vẫn ưu tiên ngày nghỉ của mình cho gia đình nhỏ.

 

sinh nhật con gái Chen (EXO).
Chen (EXO) đã dành thời gian nghỉ phép trong thời gian phục vụ quân sự để tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con gái.

Trước sự kiện đáng yêu này, nhiều người hâm mộ đã tranh thủ gửi lời chúc mừng đến Chen. Bên cạnh đó vẫn có những bình luận thể hiện sự bất ngờ vì thời gian trôi qua nhanh, khi tin kết hôn như chỉ vừa mới hôm qua. Đa phần, những gì công chúng phản ứng với tiệc sinh nhật của con gái Chen đều là tích cực nhiều hơn: “Không phải fan nhưng xin chúc mừng”, “Tôi thật sự ngưỡng mộ những người hâm mộ vẫn trung thành ở bên cạnh anh ấy”, “Thời gian trôi nhanh quá, chúc mừng Chen”,…

 

Vào tháng Một năm ngoái, Chen đã tổ chức lễ cưới cùng vợ là người không phải trong ngành giải trí. Cùng năm đó, con gái đầu lòng của anh cũng ra đời và đến nay đã tròn một năm tuổi. Cũng trong tháng 10/2020, giọng ca chính của EXO đã lên đường nhập ngũ một thời gian sau khi kết hôn.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/chen-exo-to-chuc-sinh-nhat-cho-con-gai-fan-thay-nhau-gui-loi-chuc-mung/