Chen (EXO) tái xuất sau tin kết hôn, kết hợp cùng Dynamic Duo phát hành sản phẩm mới

Anna

Bộ đôi Hip Hop Dynamic Duo đã chính thức quay trở lại bằng ca khúc “You”. Nhưng đặc biệt ở đây chính là việc Chen (EXO) và nhóm tái kết hợp hòa giọng trong cùng một sản phẩm.

 

Vào ngày 23/1, Dynamic Duo đã phát hành ca khúc “You”, đây là sản phẩm quay trở lại mới nhất của nhóm. Đi kèm theo là MV cũng được “xuất xưởng” trong sự mong đợi của người hâm mộ. Không chỉ đừng lại ở việc comeback, đây cũng là đánh dấu cho một sự kết hợp của nhóm cùng với Chen (EXO) kể từ sau sản phẩm “nosedive” phát hành năm 2017.

 

MV “You” – Dynamic Duo ft. Chen.

 

Giọng ca đặc biệt không lẫn vào đâu của nam thần tượng kết hợp với cách rap đặc trưng bộ đôi Dynamic Duo là một tổ hợp hoàn hảo dành cho một ca khúc có nội dung như “You”. “You” nói về tâm trạng của những người yêu nhau sau khi mới vừa chia tay. Họ đối mặt với những cảm xúc lẫn lộn trong tâm trí, từ không dám thừa nhận sự thật cho đến tự oán trách bản thân mình. Tất cả đều được thể hiện một cách đầy chân thật và da diết thông qua giai điệu đẹp của ca khúc. Ngoài ra, giọng hát của Chen hòa quyện cùng phần rap của Dynamic Duo càng khiến cho ca khúc này thêm phần đốn tim người hâm mộ.

 

Mang theo bầu không khí của sự chia ly, các cảnh quay trong MV đều thực hiện tại Ý. Màu sắc buồn bã bao phủ MV ngay từ những giây phúc đầu tiên, một cặp đôi có tuổi đang tìm về những nơi cả hai đã từng cùng nhau nắm tay đi qua. Các bài trí các phân cảnh đi kèm theo là sự đen xen giữa hai thời điểm càng làm cho MV thêm phần giàu cảm xúc và dễ hiểu.

 

Hiện tại đĩa đơn “You” của bộ đôi Hip Hop Dynamic Duo và Chen đã có mặt trên toàn bộ các trang nghe nhạc trực tuyến ở tại Hàn Quốc lẫn quốc tế.

 

Ca khúc “You” của Dynamic Duo và Chen trên ứng dụng Spotify.

 

Ca khúc “You” của Dynamic Duo và Chen trên ứng dụng Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/chen-exo-tai-xuat-sau-tin-ket-hon-ket-hop-cung-dynamic-duo-phat-hanh-san-pham-moi/