Trang chủ Tin tức K-pop Cheetah và Nam Yeon Woo “đường ai nấy đi” sau hơn 2...

Cheetah và Nam Yeon Woo “đường ai nấy đi” sau hơn 2 năm hẹn hò

Anna

Sau một thời gian giữ mối quan hệ ngọt ngào, rapper Cheetah và nam diễn viên/ đạo diễn Nam Yeon Woo đã chính thức chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

 

Vào ngày 21/1, công ty chủ quản của Cheetah là Ceuda Entertainment đã đưa ra thông báo: “Gần đây, Cheetah và đạo diễn Nam Yeon Woo đã chấm dứt mối quan hệ hẹn hò lãng mạn của họ. Tuy nhiên, thật khó để chúng tôi có thể xác định lý do cả hai quyết định kết thúc cuộc tình này. Hiện tại, Cheetah vẫn đang làm tốt công việc của mình, xuất hiện trên các chương trình phát sóng. Đồng thời, cô ấy cũng đang tiếp tục chuẩn bị cho album mới của mình”.

 

Sau 2 năm hẹn hò, rapper Cheetah và đạo diễn/ diễn viên Nam Yeon Woo đã chia tay.

Trong cùng ngày, Hosoo Company – công ty quản lý của nam diễn viên/ đạo diễn Nam Yeon Woo cũng đã xác nhận thông tin với nam nghệ sĩ và cho biết chuyện cặp đôi chia tay là sự thật. Theo đó, hai nghệ sĩ đã chấm dứt chuyện tình cảm của mình một cách êm đẹp và không có bất kì mâu thuẫn nào xảy ra. Nam Yeon Woo cũng cho biết thêm rằng họ quyết định giữ mối quan hệ đồng nghiệp tốt và sẽ luôn cổ vũ cho hoạt động của nhau.

 

Cặp đôi Cheetah và Nam Yeon Woo xác nhận hẹn hò từ tháng 10/2018 sau khi “bén duyên” trong quá trình làm việc cùng nhau cho bộ phim “Jazzy Misfits”. Đây cũng là một tác phẩm do chính Nam Yeon Woo làm đạo diễn, trong khi Cheetah đảm nhận vai chính. Sau đó, cặp đôi thường xuyên tham gia vào các chương trình truyền hình về tình yêu, cuộc sống lứa đôi và từng được công chúng kì vọng sẽ đi đến kết hôn. Tuy cảm thấy nuối tiếc cho một mối quan hệ đẹp, người hâm mộ hiện tại cũng chúc phúc cho cuộc sống riêng của cả hai trong tương lai.